6 SAI LẦM PHONG THỦY TƯỞNG TỐT HÓA RA HỌA

Nhiều gia đình rất coi trọng vấn đề phong thủy. Trong nhà đặt nhiều vật phong thủy với mong muốn sẽ mang lại nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên do không hiểu cặn kẽ vấn đề đã mắc phải một số sai lầm khiến tài khí hao tồn, người ta nhà dễ gặp xui rủi, hay ốm đau bệnh tật. Bạn cần tránh 6 sai lầm dưới đây.

1. Lưu trữ nước ứ đọng

Nhiều gia đình cho nước vào những bình lớn cho rằng như vậy sẽ thu hút nhiều tài lộc. Họ sợ rằng nước hết thì tài lộc sẽ ngừng. Tuy nhiên theo các chuyên gia thủy phải lưu chuyển không ngừng mới tốt. Nước ứ đọng làm cho tiền tài không thể nào sinh sôi nảy nở. Nên việc lưu trữ những bình nước lớn trong nhà không chỉ không tốt mà còn gây hại cho gia đình bạn nữa. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý không nên để vòi nước trong nhà bị rò rỉ không chỉ làm hao nguồn nước quý mà còn hao hụt tiền của.

Đăng ký tư vấn
Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

2. Thường xuyên di chuyển cóc phong thủy

Cóc phong thủy còn được gọi là Thiềm Thừ rất nhiều gia đình sử dụng để cầu tiền tài. Thiềm Thừ thông nhân tính, sau khi khai quang không nên tùy ý di chuyển nữa. Cách tốt nhất là nên đặt cóc phong thủy trong nhà hướng vào trong bàn thờ ông địa, thần tài. Đặt cóc quay vào trong nhà, tượng trưng cho việc cóc mang nhiều phú quý nhảy vào nhà.

Không nên tùy ý di chuyển cóc phong thủy

3. Treo cầu thủy tinh lên tất cả các cửa nhà

Người ta treo cầu thủy tinh trước cửa để phản xạ ánh sáng, hút năng lượng vào trong nhà. Tuy nhiên các chuyên gia phong thủy cho rằng không nên lạm dụng quá nhiều. Treo cầu thủy tinh ở tất cả các cửa nhà ngược lại sẽ làm cho ngôi nhà của bạn nặng âm khí. Thậm chí âm khí này còn ngang với âm khí của nghĩa trang.

4. Phòng tắm ô uế, mang năng lượng xấu

Nhiều người quan niệm rằng phòng tắm là nơi mang năng lượng xấu, ô uế. Thực ra chỉ cần phòng tắm luôn được giữ sạch sẽ và bạn biết cách kích hoạt năng lượng trong các góc vòng sẽ mang lại rất nhiều vận khí tốt đẹp. Cố gắng bố trí cửa thông gió và ánh sáng đầy đủ để phong thủy không bị âm u.

Phòng tắm phải sạch sẽ, sáng sủa

5. Đặt quá nhiều gương trong nhà

Việc sử dụng gương trong phong thủy chủ yếu để tán khí xua đi năng lượng âm và những luồng khí không tốt. Nguyên tắc là dựa vào tính phản quang của gương để phản xạ ánh sáng. Tuy nhiên gương làm tán đi năng lượng xấu thì cũng làm tán đi năng lượng tốt. Treo gương quá nhiều trong nhà còn làm sinh tà khí, tao tán tài sản.

6. Trồng cây nhưng không chăm sóc cây
Nếu bạn đã trồng cây cắm hoa tươi trong nhà thì nên chăm sóc chu đáo. Vì cây cối khô héo sẽ mang lại cảm giác khó chịu, bức bí, tinh thần chản nản. Ngược lại cây cối tươi tốt, hoa quả rực rỡ mang lại nhiều sinh khí.

Hoa cỏ tươi xanh rực rỡ mang lại năng lượng tốt cho mỗi ngôi nhà

  • phong thủy
  • Tư vấn sản phẩmX