2 Cách trang trí hiên nhà trong dịp giáng sinh

Bạn có thích ngôi nhà của mình ngập tràn không khí giáng sinh và năm mới không? Chúng tôi xin chia sẻ một số ý tưởng giúp hiên nhà thật rực rỡ, mang đến cho mọi người một cảm giác vui vẻ, ấm áp. Cùng bắt tay vào trang trí giáng sinh thôi nào!
 
1. Trang trí hiên nhà bằng vòng hoa và dải hoa
 
Đây là cách trang trí rất đơn giản nhưng lại đẹp và sôi động. Một chút khéo léo trang trí khung cửa chính, đặt thêm vài đồ vật nho nhỏ cạnh cửa để tạo nên vẻ đẹp hút mắt chào đón mùa Noel đang về.
nhung-y-tuong-thu-vi-trang-tri-hien-nha-don-mua-giang-sinh-dang-ve_9211fb5fb6
Nếu có khoảng hiên nhà rộng thoáng, hãy cầu kỳ một chút trong việc bố trí ánh sáng kết hợp với những đường viền từ cành thông, thắt thêm chiếc nơ đỏ ở mỗi góc trang trí để góc nhỏ hiên nhà khiến trái tim bao người tan chảy khi ngắm nhìn.
nhung-y-tuong-thu-vi-trang-tri-hien-nha-don-mua-giang-sinh-dang-ve_7a23eea04e
 
Những quả cầu lấp lánh luôn được tìm thấy ở nhiều cửa hàng bán đồ trang trí Giáng sinh. Dùng chúng để gắn lên cây thông hay vòng hoa trước cửa để tăng thêm nét đẹp thu hút, đáng yêu cho hiên nhà.
nhung-y-tuong-thu-vi-trang-tri-hien-nha-don-mua-giang-sinh-dang-ve_595e616c6a
 
2. Trang trí hiên nhà bằng những chậu cây
 
Nếu bạn cần trang trí nhanh chóng và tiết kiệm, hãy sử dụng chính những chậu hoa có sẵn ở hiên nhà, thêm một vài vật dụng trang trí lên trên là đủ để tạo nên sự khác biệt cho hiên nhà trong dịp lễ Noel sắp tới này.
nhung-y-tuong-thu-vi-trang-tri-hien-nha-don-mua-giang-sinh-dang-ve_7658d03efb
 
Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn có thể đến các cửa hàng bán đồ Giáng sinh để chọn mua và tạo khung cảnh lãng mạn, ngọt ngào với những sắc màu quyến rũ, ấm áp chuẩn bị đón Giáng sinh đang về.
nhung-y-tuong-thu-vi-trang-tri-hien-nha-don-mua-giang-sinh-dang-ve_737ecb7b46
 
Chúc các bạn có một mùa giáng sinh an lành!

  • phong thủy nhà ở
  • Tư vấn sản phẩmX