fbpx

Bàn thờ án gian rồng

Bàn Thờ Án Gian Rồng là loại có diện tích tương đối lớn và hoành tráng , có nhiều chi tiết chạm trổ phức tạp và truyền thống. Thường là hình Rồng Hóa, hoặc hình ngũ linh hóa lá, hóa mây.

Bàn thờ án gian Anamo ABT-5
Giá : 0981 8899 30
1530-1750-1970x1270x480-610
gỗ MÍT hoặc gỗ Gụ tự nhiên
Bàn thờ án gian Anamo ABT-1
Giá : 0981 8899 30
1970x1090x810 & 1090x810x410
gỗ Gụ, Mít, Hương, Sồi, Gỗ Óc Chó

Với kích thước phong thủy, giá thành hợp lý kèm theo những đường nét hoa văn tinh xảo ... là những đặc điểm làm nổi bật lên nét đẹp của án gian rồng -  sản phẩm tủ thờ được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều tại ANAMO.

Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại tủ thờ, bàn thờ án gian khác nhau. Vậy lựa chọn loại án gian nào phù hợp nhất với không gian thờ cúng của gia đình? Chọn lựa án gian thờ tại đơn vị cung cấp nào để đảm bảo tiêu chí về chất lượng cũng như giá thành? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin sau:

Trên một bàn thờ gia tiên gồm những gì ?

Tủ thờ án gian rồng với nhiều hoạ tiến trạm trổ cầu kỳ

Đặc điểm nổi bật của tủ thờ án gian rồng ANAMO

Tủ thờ án gian rồng được làm bằng cách lên khung, dựng hình sau đó được những người nghệ nhân hàng đầu tại ANAMO chạm khắc hoa văn lên gỗ như đầu rồng, tứ linh, hoa đào, hoa mai... Các sản phẩm án gian rồng sau đó được phủ chống thấm, chống mối mọt để đảm bảo về tuổi thọ, chất lượng. Cũng chính vì sự tỉ mỉ, kết hợp họa tiết hoa văn tinh xảo nên bàn thờ án gian luôn khiến khách hàng hài lòng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tại ANAMO nhận sơn son thếp vàng cho sản phẩm bàn thờ án gian để tạo cho không gian thờ cúng sự sang trọng. 

Các mẫu án gian tủ thờ được thực hiện bởi ANAMO

  • Án gian rồng hóa mai: Đầu rồng, thân cây mai. Để thể hiện được 
  • Án gian tứ linh: Chạm khắc lên án gian các hình ảnh tứ linh long ly quy phụng.
  • Án gian tứ quý: Chạm khắc các hình ảnh 4 loại cây tứ quý tùng, cúc, trúc, mai.
  • Án gian chiện: Án gian dạng hình chiện vuông.

Lựa chọn tủ thờ án gian rồng tại ANAMO khách hàng sẽ nhận được gì?

Cách lựa chọn tủ thờ, bàn thờ án gian đẹp

Tủ thờ án gian ANAMO là sự kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại

Tủ thờ án gian rồng tại ANAMO hướng đến nét đẹp truyền thống bởi từng đường nét hoa văn chạm khắc đều là những hình ảnh quen thuộc, những đường nét truyền thống gắn liền với văn hóa thờ cúng của người Việt. Không những thế, các họa tiết hoa văn trên án gian được thực hiện cầu kỳ, phức tạp, tỉ mỉ hơn so với các mẫu bàn thờ khác chính vì thế giúp tôn lên vẻ đẹp của  không gian thờ. Sản phẩm này không chỉ phù hợp với các ngôi nhà truyền thống mà còn phù hợp với chung cư, biệt thự, nhà phố... 

Chúng tôi luôn lựa chọn những loại gỗ tốt nhất cho bàn thờ án gian

Các loại gỗ được lựa chọn làm án gian thờ tại ANAMO đều là những loại gỗ chọn lọc với chất liệu vượt trội, tuổi thọ hàng chục năm. Với nhiều loại gỗ đa dạng và các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ lim, gỗ mít, gỗ xoan đào.... Khách hàng có nhu cầu về loại gỗ nào sẽ được ANAMO tư vấn lựa chọn kiểu dáng thiết kế phù hợp nhất. Thiết kế bàn thờ án gian theo kích thước có sẵn, kích thước được yêu cầu để đặc riêng đảm bảo kích thước lỗ ban, hợp phong thủy nhất.

Nhiều kiểu dáng bàn thờ án gian khác nhau

Tủ thờ án gian rồng với mầu gỗ quý nâu đẹp

Mỗi loại tủ thờ án gian mang một đặc điểm, ý nghĩa riêng. Tại ANAMO, các mẫu án gian thờ có nhiều loại khác nhau như phủ vecni thông thường, son son thếp vàng, thếp bạc . Tùy vào không gian của gia đình để yêu cầu những người nghệ nhân thực hiện. Tạo nên sự lộng lẫy và hoành tráng cho không gian thờ cúng. Khách hàng nêu yêu cầu về họa tiết hoa văn khắc chạm, đội ngũ thợ điêu khắc sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn phù hợp nhất cho không gian gia đình.

Mức giá bàn thờ, tủ thờ án gian luôn đảm bảo nhất

Chúng tôi không cung cấp cho khách hàng mức giá rẻ nhất nhưng là mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Bởi chúng tôi không pha trộn các loại gỗ để cung cấp giá rẻ nhưng tuổi thọ không cao. Chúng tôi thực hiện cẩn thận từng nét chạm khắc để đảm bảo độ tinh xảo và chất lượng trong từng họa tiết, hoa văn. Sản phẩm tủ thờ án gian được cung cấp bởi ANAMO không qua bất cứ đơn vị trung gian nào vì thế khách hàng sẽ không phải trả chi phí cho trung gian, quảng cáo, tiếp thị.

ANAMO tự hào là đơn vị cung cấp bàn thờ, tủ thờ, tư vấn bàn thờ trong thiết kế nội thất hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi có mặt trong hàng nghìn ngôi nhà khác nhau tại Việt Nam để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thờ cúng phù hợp nhất. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là mục tiêu, phương châm hoạt động và phát triển tại ANAMO. Đến với công ty chúng tôi để có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng, giá thành và thời gian.

Tại ANAMO có thiết kế theo yêu cầu, tư vấn thiết kế kiểu dáng mới... Cung cấp các loại bàn thờ án gian khác nhau. Liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để có được những tư vấn chi tiết nhất.

 

 

 

Tư vấn sản phẩmX