BỐ TRÍ GƯƠNG SAI CÁCH, GÂY HỌA CHO CẢ NHÀ

 
 
Gương là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình thường được đặt trong phòng ngủ, phòng tắm hay phòng khách. Nhiều cặp vợ chồng đặt gương trong phòng ngủ để sử dụng được thuận tiện. Gương cũng giúp phòng được nhân rộng diện tích, giúp phòng ngủ bớt bức bí và chật hẹp hơn. Tuy nhiên bố trí gương sai cách sẽ gây ra sự lục đục, cả nhà không yên vui.
 
1. Gương lắp trong phòng ngủ
 
Gương thuộc mệnh Kim, việc lặp đặt gương có ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ vợ chồng. Nên tránh những sai lầm dưới đây nếu không muốn vợ chồng xẩy ra bất hòa, ly tán:
 
– Đặt gương đối diện, phản chiếu giường ngủ:
Gương đại diện cho việc tăng thêm một phu tinh hoặc một thê tinh (ám chỉ việc vợ chồng không chung thủy) rất bất lợi cho hôn nhân và cuộc sống gia đình.
 
– Đặt gương trên đầu giường
 
Đặt gương trên đầu giường làm vợ chồng không yên ổn, hạnh phúc không bền vững, gia đình không yên. Bạn nên xoay gương ra một hướng khác.
 
Nếu trong phòng có bàn trang điểm, bạn nên đặt bạn ở những góc khuất, tránh xoay gương vào phòng ngủ. Trong trường hợp do cách bố trí không gian, ánh sáng không thể thay đổi được bạn có thể làm một tấm rèm phủ lên gương vừa hợp thẩm mỹ lại tốt về mặt phong thủy.
 
Gương ở tủ quần áo nên lắp đặt ở phía sau cánh cửa thay vì lắp ở mặt trước. Như vậy gương không bị lộ sáng và không phản chiếu giường của chủ nhân. Khi cần thì mở cánh cửa để sử dụng, tiện lợi và tốt cho phong thủy.
 
2. Gương lắp ở những vị trí khác trong nhà
 
– Không chiếu gương vào cửa chính của ngôi nhà: Đặt gương ở vị trí này làm cản trở thần môn, thần tài. Khiến cho tài vận của gia đình không thể nào phát đạt, tiêu hao tiền tài trong gia đình.
– Không đặt gương chiếu vào cửa phòng: Ngoài cửa chính, bạn cũng không nên đặt gương chiếu vào cửa phòng vừa bất tiện vừa làm ảnh hưởng đến môn thân gây bất lợi cho sức khỏe và mang lại những điều không may cho chủ nhân của căn phòng đó.

  • phong thủy
  • Tư vấn sản phẩmX