Cách chọn màu sắc cho phòng ngủ giúp bạn ngủ ngon và thoải mái hơn

Cuộc sống hiện đại đã có quá nhiều áp lực, mệt mỏi nên cần có không gian nghỉ ngơi thật thoải mái. Phòng ngủ là nơi mà mọi người có thể rũ bỏ những cực nhọc, căng thẳng để ngủ một giấc thật ngon. Vì thế nó cần được bố trí một cách phù hợp. Màu sắc phối hợp trong phòng ngủ ảnh hướng đến giấc ngủ của bạn.

Màu xanh dương đem lại giấc ngủ ngon giấc

Nghiên cứu trên 2.000 hộ gia đình tiết lộ rằng màu xanh dương đứng đầu danh sách các màu sắc giúp đem lại giấc ngủ ngon và sâu. Về mặt phong thủy thì màu xanh dương phù hợp với những người mệnh thủy. Màu sắc này còn tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái, dễ thư giãn.

Đăng ký tư vấn
Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

c2-1423043975

Màu xanh dương

Xét về khía cạnh khoa học có thể giải thích rằng, ở võng mạc mắt của chúng ta rất nhạy cảm với màu xanh dương. Những thụ thể này truyền thông tin đến một phần rất sâu trong não giúp kiểm soát nhịp điệu sống hằng ngày. Do đó màu xanh dương là màu sắc hoàn hảo nhất cho phòng ngủ, đem đến giấc ngủ ngon.

Tìm hiểu thêm Cách chọn màu sắc cho phòng ngủ giúp bạn ngủ ngon và thoải mái hơn

Màu vàng ấm áp hiện đại

Sau màu xanh dương, màu vàng và màu xanh lá cây cũng dễ mang lại giấc ngủ ngon, thư giãn. Màu vàng kem dễ trang trí, có vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng. Các ngôi nhà hiện đại dùng màu sắc này cho phòng ngủ rất nhiều.

Pastel Bedroom

                                                                                                     Màu vàng kem

Nghiên cứu được thực hiện bởi Travelodge cho thấy rằng màu vàng chỉ đứng thứ hai sau màu xanh dương trong việc đem đến một đêm ngon giấc. Một phần do sự tươi sáng của màu vàng giúp xóa đi những mệt mỏi và lo toan trong ngày.

Màu xanh lá cây dịu mát, gần gũi với thiên nhiên

Màu xanh lá tuy hơi kén người dùng nhưng khi đã biết cách kết hợp thì tạo ra được những không gian rất ấn tượng. Dịu mát, thích mắt, giúp ngủ ngon. Ngoài phòng ngủ, phòng tắm và phòng khách cũng có thể trang trí theo màu xanh lá cây.

phong xanh la cay (1)

Màu xanh lá cây

Đối với phòng ngủ của trẻ em có thể dùng màu cam hoặc màu hồng cho phòng ngủ sống động hơn một chút, phù hợp với sở thích của những em nhỏ.

Phòng ngủ màu bạc giàu năng lượng

Màu bạc mang đến cho căn phòng cảm giác của niềm đam mê và tràn đầy năng lượng. Những vật dụng thể thao màu bạc sẽ đem đến động lực cao hơn so với những màu sắc khác. Đây là một bí quyết về màu sắc có thể hữu ích trong việc giảm cân. Bạn có thể kết hợp màu vàng với màu bạc để không gian của phòng ngủ bớt đơn điệu hơn, hoàn hảo hơn.

Đọc thêm PHONG THỦY PHÒNG NGỦ TỐT GIÚP VỢ CHỒNG HÒA THUẬN!

1392629146-4

Phòng ngủ màu bạc

Chúc các bạn sẽ có được những căn ngủ như ý!

Theo: nhadep.net

 

  • phong thủy nhà ở
  • Tư vấn sản phẩmX