CÁCH ĐỂ ĐUỔI CHỨNG KHÍ RA KHỎI NGÔI NHÀ CỦA MÌNH.

Tùy theo quan niệm của mỗi người có thể tin hay không tin vào việc có những luồng khí âm trong nhà làm cho gia đình bạn không bình yên, làm ăn không phát đạt, sức khỏe không tốt.

Nhưng nếu bỗng dưng bạn cảm thấy mất ngủ, tâm trạng xấu, khó chịu thì có thể thực hiện những việc dưới đây để đuổi khí âm ra khỏi nhà. Ít nhân là có ích về mặt tâm lý. Bắt đầu nào.

1. Hãy làm sạch lối ra vào nhà bạn.

Đăng ký tư vấn
Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

Năng lượng được cho là đi vào và ra theo cùng một cách như chúng ta làm, vì vậy giữ lối ra vào ngôi nhà sạch sẽ là một hành động cần thiết. Thêm vào đó, tay nắm cửa nhận được tất cả năng lượng từ những bàn tay đã chạm vào chúng. Trong số đó, có cả những nguồn năng lượng xấu, vì vậy bạn nên lau tay nắm cửa thường xuyên. Bạn có thể dùng dung dịch pha giữa nước, nước chanh, muối và dấm trắng để giữ cho chúng luôn sạch sẽ, không cáu bẩn.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Huyndai Hillstate – chị Yến

meophongthuygiupdonduongdontailocvaonha 

 

2. Nhanh chóng loại bỏ hoặc sửa chữa những đồ vật và vị trí hư hỏng trong nhà

Không có gì buồn chán hơn khi bạn nhìn quanh ngôi nhà của mình và thấy đồ vật nào cũng bị hỏng hóc, cần sửa chữa. Vì vậy, khi có một đồ vật nào cần sửa chữa, bạn nên tiến hành ngay, không nên chần chừ. Sau khi sửa chữa, không gian ngôi nhà bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn và bạn còn tiết kiệm được tiền mua món đồ mới nữa.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Huyndai Hillstate - chị Yến

3. Đốt lá vô thơm để làm sạch không khí

Lá xô thơm đã được sử dụng bởi nhiều nền văn hóa như là một cách để làm sạch không khí, xua tan những năng lượng âm và thậm chí cả linh hồn ma quỷ. Đốt một ít lá xô thơm sẽ giúp làm sạch, tẩy trần ngôi nhà, các vật dụng trong nhà và cả con người nữa. Bạn có thể đốt một ít lá xô thơm và đi bộ quanh nhà, sao cho khói từ lá lan tỏa khắp nhà và các căn phòng. Người ta tin rằng, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn phải làm điều này trong khi có những suy nghĩ tích cực.

4. Dùng những tinh thể pha lê để trang trí nhà cửa.

Nhiều người tin rằng các tinh thể pha lê giữ một số nguồn năng lượng tốt có thể truyền vào một ngôi nhà – và vào cả con người. Bạn có thể dùng các tinh thể để trang trí cửa sổ, nơi chúng sẽ lấp lánh trong ánh mặt trời, hoặc treo chúng lên những cây cảnh có trong nhà bạn. Nếu thích, bạn có thể dùng chúng làm đồ trang sức.Đá thạch anh được cho là có thể thay thế những cảm xúc tiêu cực bằng những cảm xúc tích cực, và đá tourmaline màu đen có thể giúp chúng ta tránh khỏi phiền não.

Top-10-loai-rem-cua-hien-dai-nhat-tai-viet-nam-hien-nay-8

Theo: tinhhoa.net

  • phong thủy
  • phong thủy nhà ở
  • Tư vấn sản phẩmX