CHIẾC GỖ NÀY CÓ GIÁ HÀNG NGHÌN ĐÔ LA VÀ PHẢI ĐẶT HÀNG 5 NĂM MỚI CÓ!

Chiếc ghế gỗ này có giá khủng lên tới hàng ngàn đô la dù nó không hề được dát vàng, dát bạc, khảm kim cương hay dùng những loại vật liệu quý giá khác. Nó được tạo ra bởi người Anh mang tên Gavin Munro,. Anh là người đầu tiên trên thế giới nảy ra ý tưởng và bắt tay vào trồng ghế. Anh có ý tưởng này khi tham gia trồng vườn tại Anh, nhìn những cây bonsai được uốn và chăm sóc cẩn thận của mẹ, anh nảy ra ý định trồng cây và uốn thành đồ nội thất.

Gavin Munro bắt tay vào trồng ghế theo đúng nghĩa đen cách đây 10 năm. Anh đặt câu hỏi tại sao phải chặt cây để làm ghế mà không trồng ghế ngay từ đầu. Để triển khai kế hoạch này anh đã tiến hành trồng 3000 cây liễu từ năm 2017. Đến nay anh mới thu hoạch được vụ ghế đầu tiên. Ngoài trồng ghế anh còn trồng một số loại đồ nội thất khác. Thời điểm đó anh bắt đầu sự nghiệp với 6000 USD.

Đăng ký tư vấn
Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

Theo Gavin Munro ghế của anh được tạo hình từ khi cây còn nhỏ, không dùng bất cứ loại keo hay chiếc ốc vít nào. Cây sau khi thu hoạch chỉ cắt tỉa lá, loại bỏ phần rườm rà, bào vỏ chứ không cần tạo hình lại nữa.

Trong quá trình trồng Gavin Munro cố gắng sự dùng những biện pháp an toàn để chăm sóc cây, chống sâu bệnh. Anh cũng trồng thêm cỏ ba lá để giữ ẩm cho đất. Tính đến nay Gavin Munro đã thu hoạch được hơn 500 cây để bán ra thị trường. Sản phẩm của anh được người tiêu dùng chào đón nồng nhiệt.

Mỗi chiếc ghế có giá hàng ngàn đô la nhưng nhiều người không hề tiếc tiền bởi họ muốn sở hữu những chiếc ghế đặc biệt được giao trồng chứ không phải lắp ghép. Gavin Munro, cho biết tất cả những chiếc ghế đang trồng cũng đã được đặt trước. Do đó những ai muốn có ghế mới phải chờ đến năm 2023. Những sản phẩm của Munro còn được trưng bày trong bảo tàng ở Anh.

 

Tư vấn sản phẩmX