LỜI KHUYÊN CHO AI ĐANG CÓ Ý ĐỊNH TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH

Giáng sinh sắp đến rồi, bạn có muốn tổ chức một tiệc giáng sinh vui vẻ, ấm áp bên gia đình hay bạn bè của mình không. Để tổ chức giáng sinh không khó. Nhưng nếu bạn không chú ý thì khó được niềm vui tròn đầy. Nếu lần đầu tiên bạn tổ chức tiệc thì chắc chắn dưới đây là những lời khuyên vô cùng cần thiết. Mời các bạn cùng tham khảo:

1. Thiệp mời giáng sinh

Bạn nên có thiệp mời giáng sinh để mời bạn bè người thân, như vậy mọi người chắc chắn sẽ rất hứng thú đến dự tiệc tại gia đình bạn. Thiệp giáng sinh không khó tìm. Bạn có thể mua hoặc tự làm đều được.

Đăng ký tư vấn
Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

 0c63988cf74cac500d3994a1d386eb67

2. Trang trí nhà cửa ngập tràn không khí noel

Đây là lúc bạn trang hoàng cho các bức tường và cánh cửa bị bỏ quên trong năm. Hãy bắt đầu với những vòng hoa đẹp tuyệt. Nếu khéo léo, bạn có thể tự tạo cho mình nhiều kiểu vòng hoa từ lá cây và hoa theo mẫu.Bạn sẽ treo vòng hoa lên cửa để chào đón khách vào nhà. Kế đến, hãy mời họ chiêm ngưỡng một không gian mùa đông thần tiên trong nhà bạn. Gắn bông tuyết trắng khắp các cửa kính, giăng dây kim tuyến màu trắng khắp trần nhà xen lẫn các chùm đèn nhấp nháy. Thắp nến thơm hoặc tạo mùi hương tự nhiên từ lá cây và hoa cỏ – vỏ quế, đinh hương, hồi, bạch đàn…Kết hợp vòng hoa, cây thông noel và lá trạng nguyên thật sáng tạo để làm điểm nhấn cho căn phòng.

Đọc thêm 2 Cách trang trí hiên nhà trong dịp giáng sinh

585f1d27077d0779b2c79d85b1fd8430

3. Và tạo ra một bàn ăn thật ấm cúng

Đừng quên tạo ra một bàn ăn ấm cúng với cây nến tuyệt đẹp. Bày bàn ăn như tổ chức tiệc buffet. Sắp thức ăn và nước uống lên các dãy bàn dài. Thêm một bàn tròn riêng để bày các loại rượu, nước ngọt, và cocktail. Cuối cùng, món mà bọn trẻ nào cũng thích là bánh tráng miệng và kẹo, mứt. Trộn các loại kẹo có màu sắc khắc nhau vào tô hoặc đĩa thủy tinh. Thêm trái cây và mứt dẻo. Bạn sẽ có một bàn tiệc thật linh đình.

4. Những món ăn thật ngon

Bạn có thể làm mọi người ngạc nhiên bằng cách trổ tài nấu các món truyền thống dùng trong ngày Giáng Sinh như bò bít tết nướng, bánh ngọt eggnog, cocktail, gà quay. Những món này không có làm, bạn có thể đặt làm nếu không có thời gian.

412b25d3b6fc862767544955933548d5

5. Những bản nhạc rộn ràng

Nhạc Giáng Sinh và thứ không thể thiếu để tạo nên một không gian Giáng Sinh đúng nghĩa. Chọn mua vài đĩa CD nhạc Giáng sinh lời việc và cả nhạc Anh, Pháp. Nếu nhà bạn đủ rộng cho một sàn nhảy, nên thủ sẵn vài đĩa nhạc nhảy. Âm nhạc sẽ giúp bạn có một bữa tiệc thật vui vẻ.

42139e78f4815a1ffda4758b5bf3c103

Theo: lamsao.vn

Tư vấn sản phẩmX