LỜI PHẬT DẠY: NGOẠI TÌNH, THAM SẮC DỤC CHÍNH MÌNH VÀ CON CHÁU SẼ CHỊU QUẢ BÁO LỚN LAO

Con người nếu không tỉnh táo dễ rơi vào những sân si và ham muốn thấp hèn. Trong đó tham lam sắc dục chính là một trong những tội nghiệt mà rất nhiều người mắc phải. Theo quan niệm của nhà Phật, tham sắc dục, tà dâm là tội rất nặng sẽ nhận quả báo rất sớm. Không chỉ vậy sao khi chết đi còn phải chịu sự đày đọa khủng khiếp.
 
Nếu vợ chồng thiếu chung thủy với nhau, tức là phạm tội tà dâm. Có ham muốn nhục dục ngoài hôn nhân chính là hành vi mà thần phật phẫn nộ, quỷ thần không dung tha thứ. Ngay cả khi đó chỉ là một phút ý niệm khởi phát thì con người đã phạm vào tội nghiệp to lớn. Những người phạm tội tà dâm không phải chính họ sẽ phải chịu trừng phạt mà con cháu họ cũng gánh chịu tội nghiệt mà cha mẹ gây ra.
 
Sự lạc thú từ tội tà dâm đôi khi chỉ là nhất thời nhưng hậu quả, tội nghiệt lại to nặng như núi. gia đình tan nát, cha mẹ bất hòa, con nhỏ nheo nhóc chia lỳ, ông bà xấu hổ đau đau lòng, công danh sự nghiệp mất hết…
 
Một người có mệnh phú quý, nếu phạm tội tà dâm thì vận mệnh này cũng sẽ mất đi trở nên khốn khổ, lao đao suốt cuộc đời. Một người có thể có mệnh được hưởng phúc con cháu đầy và trường thọ 100 tuổi, nhưng nếu mải mê tham lam sắc dục, anh ta có thể bị tật nguyền hay chết yểu. Một người đàn ông có thể có vợ hiền thục và tiết hạnh, nhưng nếu phạm tội tà dâm, bạn đời của anh ta có thể trở nên lẳng lơ và phóng đãng.
 
Trời đất rất công bằng không thiên vị ai, là phúc hay họa đều do mình gây ra, do mình tạo dựng. Đã không muốn hối hận, sao không cẩn thận ngay từ ban đầu khởi niệm? Chỉ có tâm tồn thuần thiện, ước thúc hết thảy những hành vi bất thiện của bản thân mình, không đắc tội với Thiên Địa Thần linh, thì mới đắc phúc

Tư vấn sản phẩmX