LÒNG NÔN NAO KHI THÁNG CHẠP ĐANG VỀ

Chẳng biết từ bao giờ tháng Chạp có nhiều ý nghĩa với người Việt Nam đến thế. Tháng của bồn bề, lo toan. Tháng gieo mạ, cấy lúa. Tháng của nụ đào e ấp và những bông hoa mơ trắng muốt trên cành. Tháng của những cái lạnh cắt da, cắt thịt người ta vẫn phải cố gắng kiếm tiền để lo cho một cái tết đủ đầy ấm áp.
LÒNG NÔN NAO KHI THÁNG CHẠP ĐANG VỀ
 
CÙNG LẮNG NGHE TỪNG NHỊP THỞ CỦA THÁNG CHẠP YÊU THƯƠNG 
 
Vẫn là những hạt mưa sa, vẫn là cái lạnh mùa đông còn kéo dài âm ỉ, nhưng chỉ có tháng Chạp mới như có sự thúc giục của thời gian, sự xa vắng, quạnh quẽ ẩn chứa cả cái thở dài tiếc nuối. Tháng Chạp! Tháng Chạp về rồi.

nguoiduatin-t452247

 
Chỉ cần nghe tiếng lá cựa mình trong đêm tháng Chạp cũng làm ta trở giấc. Chỉ cần nghe làn gió nồm non vi vu trong những ngày cuối tháng Chạp cũng làm ta miên man trôi về miền quá khứ kiếm tìm hoài niệm. Dù bận rộn, bất giác ta vẫn có nhiều điều tiếc nuối. Tiếc nuối cho những ngày vừa mới đi qua hay cả những ngày xa xưa khi ta còn thơ bé. 
LÒNG NÔN NAO KHI THÁNG CHẠP ĐANG VỀ
 
Phải chăng tất cả những gì trong ngày tháng Chạp tràn về là cả một khoảng lặng để nhìn lại một năm đã qua, để hồi tưởng lại những gì mình đã được hay mất, rồi bất chợt nhận ra, dù có trải qua bao nhiêu thăng trầm, mất mát, buồn vui thì cuộc sống vẫn vô tình, vẫn hồn nhiên trôi đi và mọi thứ rồi cũng sẽ qua… dù ồn ào, hay lặng thầm một năm dài vất vả, thì tháng Chạp về cũng đủ để xóa nhòa đi những vui buồn.
130112ha51164241772
Đừng để tháng Chạp là những tháng ngày căng thẳng áp lực, đừng để nhưng giây phút quý giá qua đi vì cuộc đời này vốn dĩ ngắn ngủi lắm. Hãy nhường chỗ cho những yêu thương, cho sự sum vầy, đoàn tụ. Để những phút giây hạnh phúc thay cho những toan tính. 
LÒNG NÔN NAO KHI THÁNG CHẠP ĐANG VỀ
 
Tháng Chạp, đâu chỉ đơn giản là tháng cuối cùng của mỗi năm. Mà còn là kỷ niệm tuổi thơ, nơi trú ngụ của con tim. Là lúc để chúng ta có thể trở về với quê hương, người thân. Ở nơi đó là điểm tựa của cuộc đời để ta vượt qua khổ đau mất mát, vươn tới bến bờ hạnh phúc. Đó là nguồn cội tổ tông, là ơn nghĩa thầy cô, bè bạn thời ta cắp sách đến trường, là tiếng ru à ơi cất lên từ tiếng lòng của mẹ, là dáng cha trong chiều chạng vạng, là chốn quê nơi cái nhau rốn ta chôn ở đó và nơi có cánh diều tuổi thơ vi vút gió chiều.

Tư vấn sản phẩmX