Bạn đã biết về các mẫu bàn thờ treo tường cho nhà chung cư

Hiện nay thì chung cư được coi là một trong những loại hình căn hộ vô cùng phát triển tại Việt Nam. Trong số những mẫu thờ trên thị trường hiện nay thì chỉ có bàn thờ treo tường cho nhà chung cư là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình sống chung cư. Những mẫu thờ treo giúp tiết kiệm không gian hơn nữa lại rất phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty nội thất phòng thờ ANAMO tìm hiểu về những mẫu bàn thờ căn hộ chung cư treo tường hiện đại cho căn hộ chung cư của gia đình bạn nhé!

Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư

bàn thờ treo tường cho chung cư

Các mẫu thờ treo tường là những loại mẫu bàn thờ thiết kế hiện đại, được làm bằng chất liệu gỗ hương tông màu tối nổi bật trên nền tường sáng màu, mặt bàn thiết kế rất đơn giản là một tấm gỗ phẳng và có thể tháo rời với phần giá đỡ. Kiểu mẫu bàn thờ này có thể gọi là bàn thờ treo tường gỗ hương

Đăng ký tư vấn
Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

Trong số những mẫu bàn thờ chung cư, mẫu thờ treo tường hiện đại thường được làm bằng gỗ sồi màu vàng ấn tượng. Phần viền tường quanh cũng là gỗ với các đường nét đơn giản, đẹp. Bàn thờ chính được thiết kế hiện đại với mặt bàn được uốn cong hai bên, giá đỡ là khung có thể mặt phẳng ở dưới giúp để đồ vô cùng tiện dụng

Mẫu thờ nhà chung cư cũng được thiết kế tông màu tối nổi bật trên nền tường màu sáng, mẫu thờ chính có thiết kế 4 góc viền và phần mặt lưng, liền đó là tấm chống ám khói vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Các mẫu thờ cho nhà chung cư như treo tường được thiết kế phần dưới là các tầng lớp nhỏ dần về phía dưới, 2 cạnh bên trên mặt có thiết kế họa tiết mây, gió chạm khắc tỉ mỉ, đẹp mắt.

Vị trí lắp bàn thờ treo tường

bàn thờ treo tường cho nhà chung cư

Đọc thêm Mẫu bàn thờ treo tường cho nhà chung cư hiện đại

Hiện nay thì việc chuyển từ sống nhà đất lên nhà chung cư đã kéo theo vô số những hạn chế về mặt không gian để đặt không gian thờ cúng, việc tìm một nơi thanh tịnh, trang trọng nhất trong căn hộ để đặt tủ thờ hay mẫu thờ treo tường cũng là một bài toán khá đau đầu. Có một số giải pháp giúp các bạn ở nhà chung cư đó là:

  • Theo phong thủy tủ thờ hay mẫu thờ treo cần phải “tọa cát hướng cát” tức là nằm ở vị trí tốt và nhìn ra hướng tốt so với tuổi của gia chủ.
  • Trường hợp bí quá chỉ được chọn 1 trong 2 yếu tố vị trí và hướng thì phong thủy có câu: “Nhất vị nhị hướng”, nêu nếu có thể hãy dành một nơi để đặt bàn thờ treo tường có vị trí tốt hợp với tuổi chủ nhà (Sinh Khí, Thiên Y).
  • Tuy nhiên vì thờ cúng là hoạt động mang ý nghĩa tâm linh mà tâm linh lấy thành tâm làm đầu nên khi chọn hướng và vị trí đặt thì bạn cũng nên để ý tới mẫu bàn thờ treo tường chung cư sao cho phù hợp với không gian phòng thờ của bạn. Trong trường hợp căn hộ của mình không được về hướng và vị trí  thì các bạn cũng đừng quá lo lắng, nhiều người còn cố épmẫu thờ treo vào vị trí mà làm bất hợp lý không gian tổng thể trong nhà.

Bàn thờ Anamo

  • bàn thờ chung cư
  • bàn thờ treo
  • Tư vấn sản phẩmX