MUỐN NĂM MỚI CÔNG VIỆC THUẬN LỢI HÃY BỎ NHỮNG VẬT DỤNG NÀY NGAY KHỎI BẠN LÀM VIỆC!

Bàn làm việc là nơi vô cùng quan trọng, quyết định sự thành công trong công việc, sự nghiệp. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số vật dụng không nên để trên bàn làm việc xét về mặt phong thủy. Mời các bạn cùng tham khảo!

1. Các loại hoa giả

Hoa giả tuy đẹp và dùng được lâu nhưng lại là vậy dụng không nên để trên bàn làm việc. Dù bền, đẹp, tươi tắn đến mấy thì hoa giả cũng là thứ không nên để trên bàn làm việc bởi không đáp ứng được yêu cầu mấu chốt: sức sống, và do đó không thể giúp bạn cải thiện sinh lực, sức sáng tạo và sự minh mẫn. Không chỉ thế, nhiều người còn cho rằng nó còn có ảnh hưởng phiến diện, dễ khiến bạn gặp những phiền phức không đáng có.

Đăng ký tư vấn
Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

Đọc thêm 3 Món đồ vật giả không đặt lên bàn thờ chung cư

0203_13

2. Những loại cây cảnh có gai hoặc lá nhọn

Cây xanh trên bàn làm việc giúp thanh lọc không khí, hút khí độc và năng lượng xấu, giúp thư giãn đôi mắt và tâm trí cho chúng ta khi phải làm việc căng thẳng. Tuy vậy, bạn cần tránh những loại cây lá nhọn hoặc có gai, bởi chúng có thể gọn, sạch, xinh, tưởng rằng phù hợp để trên bàn nhưng theo phong thủy lại có thể mang sát khí, dễ khiến chủ nhân gặp phải thị phi, tranh chấp, trở ngại… nhìn chung là không thuận lợi.

48-5404

3. Các đồ đạc đã bi hư hỏng

Về phong thủy, dù là ở đâu cũng vậy chứ không chỉ cứ ở bàn làm việc, những món đồ hư hỏng đều bị coi là tạo ra năng lượng xấu lộn xộn, bức bách, cản trở các nguồn năng lượng tích cực và dòng khí lưu thông, khiến tâm trạng của chúng ta không thoải mái, ảnh hưởng nhiều đến sự tập trung và khả năng phát huy.

Đọc thêm NẾU BẠN VẪN GIỮ NHỮNG CÁCH SỐNG KIỂU NÀY SẼ CHẲNG CÓ THẦY PHONG THỦY NÀO GIÚP BẠN GIÀU CÓ, HẠNH PHÚC!

ban_lam_viec_treo

Theo: afamily.vn

Tư vấn sản phẩmX