MUỐN TIỀN BẠC KHÔNG BỊ THẤT THOÁT BẠN NHỚ 5 NGUYÊN TẮC PHONG THỦY SAU ĐÂY !!!

 
 
Tiền bạc kiếm được rất khó và giữ được tiền cũng không hề đơn giản chút nào. Trong gia đình bạn cần phải biết mẹo giữ tiền bạc. Ngoài phải có một người là tay hòm chìa khóa đáng tin cậy thì phong thủy trong nhà cũng rất quan trọng. Dưới đây là 5 nguyên tắc bạn cần ghi nhớ:
 
1. Không bao giờ để cây chết khô trong nhà
 
Bố trí cây xanh trong nhà có thể điều khiến dòng chảy năng lượng. Tuy nhiên nếu bạn chưng trong nhà những cây đã khô, chết thì hiệu quả sẽ hoàn toàn ngược lại. Làm cho năng lượng khô héo, tiền bạc thất thoát.
  MUỐN TIỀN BẠC KHÔNG BỊ THẤT THOÁT BẠN NHỚ 5 NGUYÊN TẮC PHONG THỦY SAU ĐÂY !!!
 
2. Luôn giữ cho nhà cửa luôn gọn gàng
 
Đây là nguyên tắc phong thủy cơ bản nhất. Đó là lí do tại sao mọi người thường hay tổng dọn dẹp nhà cửa mỗi năm một lần vào trước thềm năm mới – để cầu mong tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến
cho-nha-bep-gon-gang3
 
3. Hãy chú ý để cửa chính
 
Cửa chính là miệng của năng lượng. Do đó, bạn luôn luôn phải tạo ra một con đường mời gọi năng lượng tích cực chảy vào nhà bạn và thận trọng với bất kỳ vật cản nào.
5 NGUYÊN TẮC PHONG THỦY
 
Luôn luôn giữ cho không gian ở tại hoặc bên ngoài cửa chính gọn gàng bằng cách loại bỏ bất kỳ thùng, chậu cũ, giày hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể tìm thấy.
 
4. Luôn đóng nắp bồn cầu sau khi sử dụng
 
Lý do là bởi không chỉ vì mục đích vệ sinh nhưng theo quan điểm phong thủy truyền thống, nó tượng trưng cho năng lượng tốt hay của cải trôi tuột ra khỏi nhà của bạn.
 
5. Sữa chữa hoặc loại bỏ hết các đồ đạc bị hỏng
 
Đừng để trong nhà có các loại đồ đạc hư hỏng ở trong nhà lâu ngày. Một là bạn dành thời gian sửa chữa chúng, hai là bạn vứt chúng đi.
 
Theo: soha.vn
 

  • phong thủy
  • phong thủy nhà ở
  • Tư vấn sản phẩmX