fbpx

NẾU BẠN VẪN GIỮ NHỮNG CÁCH SỐNG KIỂU NÀY SẼ CHẲNG CÓ THẦY PHONG THỦY NÀO GIÚP BẠN GIÀU CÓ, HẠNH PHÚC!

 
Phong thủy là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia, phong thủy là một bộ môn khoa học, nghiên cứu sự vận động của vũ trụ, sự biến hóa, quy luật sinh sôi lụi tàn của vạn vật để áp dụng vào trong cuộc sống. Phong thủy tốt hỗ trợ cho chúng ta về nhiều mặt như sức khỏe, hạnh phúc gia đình, may mắn, tiền tài, công danh sự nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn không vẫn mắc phải những sai lầm dưới đây thì không bậc thầy phong thủy nào có thể giúp bạn giàu có được đâu.
 
1. Tin phong thủy có thể mang lại tiền bạc đầy nhà, còn mình chẳng cần phải làm gì cả.
 
Nếu bạn còn tiếp tục lười biếng ham chơi thì chẳng bậc thầy phong thủy nào có thể giúp bạn giàu có được. Lười biếng ở đây không chỉ là lười biếng làm việc mà còn chỉ lười biếng suy nghĩ. Không muốn tìm ra những phương pháp làm việc hiệu quả, những cách kiếm tiền tốt và chân chính mà chỉ ỷ y vào những thứ có sẵn.
 
Vũ trụ vô hạn nhưng khả năng của con người càng vô hạn nhờ. Nhưng siêng năng làm việc, siêng năng nghiên cứu và dám thử những cái mới chúng ta mới có thể chinh phục những hành tinh xung quanh trái đất. Qúa trình lao động và sáng tạ giúp con người khai phá được sức mạnh của bản thân. Phong thủy chí có tác dụng hỗ trợ chứ không phải phép biến hóa.
 
2. Không dám dẫn thân, không dám mạo hiểm, sợ thay đổi.
 
Bạn sẽ mãi dẫm chân tại chỗ nếu luôn muốn ở trong ngưỡng an toàn. Có thể bạn có cuộc sống yên ổn nhưng không thể giàu có như mong muốn. Dám bứt phá, dám bắt đầu từ con số 0 là điều kiện cần nếu bạn muốn phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Các tỷ phủ trên thế giới cũng không thể thoát khỏi quy luật này.
Bạn sợ thay đổi mà vẫn muốn mình giàu có hơn, hạnh phúc hơn hay thăng tiến sự nghiệp nhanh hơn đó là điều không thể. Bạn có thể thay đổi từ những điều nhỏ nhất như đi ngủ sớm, thức dậy sớm, hoàn thành công việc mỗi ngày thật tốt…
 
3. Không chịu được cực khổ
 
Bạn luôn muốn được sống trong sung sướng, làm ở văn phòng máy lạnh với lượng công việc nhẹ nhàng nhất có thể để thoải mái lướt web xem phim. Không chịu được áp lực khi sếp giao trọng trách hay không chịu khó bắt đầu từ điều nhỏ nhặt khi bước ra ngoài tự gây dựng sự nghiệp riêng. Vậy thì còn lâu bạn mới thành đạt và giàu có được.
 
4. Bảo thủ, cứng nhắc, ngại học hỏi
 
Kiến thức luôn mênh mông bao la nên đừng bao giờ ngừng học hỏi, ngừng tìm tòi những cái mới để bổ sung vào vốn hiểu biết của bản thân. Đừng ngại từ bỏ những điều cũ kỳ lạc hậu để đón nhận những điều hay mới hoặc kết hợp nhiều phương pháp để mang lại hiệu quả tốt hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bảo thủ, cứng nhắc, ngại học hỏi sẽ khiến bạn chịu thiệt thòi và mãi mãi chẳng thế nào phát triển được.
 
5. Ghen ghét đố kị
 
Cứ thấy ai thành công là bạn ghen ghét đố kị. Bạn luôn tìm cách dìm hàng người ta mà không chịu học hỏi, phân tích những yếu tố dẫn đến thành công của họ. Nếu bạn có tính cách này bạn sẽ mãi mãi ở trong ao làng chứ chẳng thể nào bơi ra biển lớn được đâu.
 

Tư vấn sản phẩmX