NGÔI NHÀ TRANG NHÃ, THANH LỊCH VỚI MÀU BE VÀ MÀU KEM?

Bạn đã bao giờ thử hình dung ngôi nhà của mình sẽ như thế nào nếu được trang trí bằng màu bè và màu kem chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về hai màu sắc này trong kiến trúc và nội thất nhé.
 
1. Hai màu sắc thay thế cho màu trắng đơn điệu
 
Với những màu sơn trắng tinh, đôi khi tạo cho gia chủ và khách đến nhà cảm giác thiếu sự ấm áp và nhàm chán. Màu kem và màu be được coi là một màu tuyệt vời để thay thế sơn tường màu trắng, thường được dùng để sơn tường trong trang trí nội thất, đặc biệt là trang trí phòng khách bởi vì nó không tạo cảm giác nhạt nhòa.
trang_tri_phong_khach_voi_mau_be_trong_xinh_xan
 
2. Tại sao màu kem và màu be được rất nhiều người yêu thích?
 
Vì lý do đơn giản, gam màu này luôn tạo cảm giác yên tĩnh, dễ chịu và thư giãn. Để lựa chọn một màu kem ưng ý, hãy chọn gam màu có tông nhẹ như kem vani, kem tươi hoặc màu caramel nhạt. Kết quả bạn sẽ có một thiết kế nội thất phòng khách thanh lịch và trang nhã. Ngoài ra, Gam màu kem và be có thể áp dụng tạo ra một không gian nội thất nhẹ nhàng và mềm mại cho cả phòng khách và phòng ngủ.
trang_tri_phong_khach_voi_mau_kem_vang_trong_sang_trong
 
Gam màu be rất hấp dẫn bởi sắc màu nhẹ và tự nhiên, do đó rất được mọi người ưa chuộng sử dụng. Bạn có thể kết hợp màu kem và màu be với màu gam nâu đậm thì sẽ tạo ra một không gian dễ chịu và ấm áp. Kết hợp màu sắc khôn ngoan sẽ mang lại một không gian nội thất thanh lịch và mới mẻ cho căn phòng. Nếu màu be được nhấn bởi một tông màu khác thì nó càng trở nên hấp dẫn.
3. Hai màu sắc này có thể sử dụng trong những không gian nào?
 
– Phòng khách:
 
Phòng khách là nơi được trang trí màu be nhiều nhất và tạo hiệu quả cao nhất.
trang_tri_phong_khach_voi_mau_be__phoi_mau_tim
 
– Phòng ngủ:
 
Phòng ngủ màu be mang lại cảm giác ấm áp, thư thái cho các thành viên trong gia đình
 
– Phòng tắm và phòng bếp
 
Phòng tắm và phòng bếp cũng có thể sử dụng màu be, đặc biệt đối với những không gian hẹp, màu be tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn.

Tư vấn sản phẩmX