NGƯỜI PHỤ NỮ CHÍNH LÀ PHONG THỦY CỦA GIA ĐÌNH

Có thể bạn cho rằng, người đàn ông là trụ cột nên họ mới là phong thủy của gia đình. Nhưng theo quan niệm phong thủy và nhiều nghiên cứu thì người phụ nữ mới nắm giữ vệnh mệnh chính, quyết định sự phát tài, hưng lộc.

Đọc thêm MUỐN TIỀN BẠC KHÔNG BỊ THẤT THOÁT BẠN NHỚ 5 NGUYÊN TẮC PHONG THỦY SAU ĐÂY !!!

GIA ĐÌNH MUỐN HẠNH PHÚC, BÌNH AN LÀ PHÚC ĐỨC TÍCH TỪ NGƯỜI PHỤ NỮ:

Đăng ký tư vấn
Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

Một gia đình nếu muốn có được hạnh phúc, bình an, thế hệ tương lai có thể thành tài. Tất cả những thứ này đều có quan hệ mật thiết tới mọi hành vi của người phụ nữ làm chủ trong gia đình. Đối đãi với người chồng và con cái trong gia đình như thế nào, đều liên quan rất lớn.

Người phụ nữ có tâm và thân ngay thẳng, nhân từ, tốt bụng, sẽ mang lại cho gia đình và thế hệ tương lai phúc đức vô tận, giúp tránh những điều không tốt hay tai ương cho gia đình.

Nếu như bà chủ trong gia đình có những tư tưởng xấu trong tâm, hành vi sai trái, không có lòng hiếu kính cha mẹ, gian dâm nghịch lý… sẽ làm cho gia đình mất đi sự an định, không chỉ gây nguy hại cho bản thân mình, mà còn mang lại tai hoạ cho gia đình.

phu-nu-viet

NGƯỜI PHỤ NỮ HẸP HÒI, HAY TÍNH TOÁN DỄ LÀM GIA THẾ LỤI BẠI

Người phụ nữ hay kì kèo tính toán, bụng dạ hẹp hòi, hay sinh chuyện thì gia đình sẽ không có ngày nào được bình yên. Ngược lại, người phụ nữ mà tâm tính thoải mái, rộng lượng, thông tình đạt lý, tài vận của gia đình chắc chắn sẽ thịnh vượng, già trẻ lớn bé trong nhà đều có được sức khỏe tốt.

Vì vậy khi làm người phụ nữ quan trọng nhất của gia đình, bạn phải cân đối lối sống, hòa nhã nghiêm khắc có đủ, tâm từ ắt xinh đẹp. Hãy là người để con cái noi theo, chăm sóc cha mẹ hai bên, sát cánh cùng chồng con vượt qua khó khăn, buồn vui, thành công trong cuộc sống. Có như vậy gia đình mới hòa thuận, làm ăn mới phát đạt.

Theo: Hanhtrinhtamlinh.com

  • phong thủy
  • Tư vấn sản phẩmX