PHONG THỦY PHÒNG NGỦ TỐT GIÚP VỢ CHỒNG HÒA THUẬN!

 
Phong thủy phòng thủy tốt không chỉ giúp vợ chồng bạn có một giấc ngủ ngon, thoải mái mà còn giúp cho tình cảm vợ chồng mặn nồng, gia đình hòa thuận. Vì vậy bố trí phòng ngủ như thế nào cho phù hợp được rất nhiêu người quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê một số ý chính để bạn tham khảo:
 

1. Bố trí phòng ngủ thông thoáng

 Phòng ngủ cần thông gió tốt để tránh chướng khí tích tụ làm nảy sinh tâm lý bực dọc, khó chịu, phát sinh mâu thuẫn giữa vợ chồng.
 
Dù xét về khía cạnh phong thủy hay tâm lý bình thường của con người thì có một cách bố trí phòng ngủ rất kỵ như: Phòng ngủ có trần thấp, giường kê dưới ngaycác thanh dầm, xà nhà. Như vậy bạn sẽ ngủ không ngon và có thể mở mắt tới sáng.
Phòng ngủ mới với mẫu giường phá cách
Phòng ngủ đơn giản nhưng thoải mái, gọn gàng
 
Trong những trường hợp bất khả kháng, nhà không có điều kiện về diện tích thì ít nhất cần tìm cách để cho ánh sáng và không khí lưu thông trong phòng, tìm cách che các thanh dầm, xà kia đi, cũng như nên kê giường ngủ cách tường khoảng 20 đến 25 cm tạo sự đối lưu không khí.

2. Những thiết bị hạn chế để trong phòng ngủ

 
Theo các chuyên gia về tâm lý và về phong thủy thì có một số vật dụng bạn nên hạn chế đặt trong phòng ngủ để tránh ảnh hưởng đến những giờ nghỉ ngơi thư giãn cũng như tình cảm vợ chồng
 
Đồ điện tử
 
Trên thực tế đã có nhiều trường hợp vợ chồng bất hòa do một trong hai, hoặc cả hai, quá mải mê với điện thoại hoặc máy tính mà bỏ bê việc chăm lo cho hạnh phúc chung.
 
Ngoài ra đồ điện tử có thể làm rối loạn tâm lý, làm cho không gian trong phòng bức bí, ồn ào, ảnh hưởng bởi các loại sóng.

trang-tri-phong-ngu-dep-voi-can-ho-hoang-anh-gia-lai-trang-tri-phong-ngu_15-10-2012-11-23-00

Phòng ngủ sang trọng, c ao cấp

 
– Tranh ảnh, đồ trang trí mang tính chất trừu tượng
 
Bạn có thể treo những bức tranh gia đình, hình ảnh dễ thương, hình thiên nhiên nhưng hận chế tranh ảnh, tượng mang tính chất tôn giáo nặng nề, dễ gây áp lực cho người sống trong phòng, cũng không nên treo tranh ảnh người lạ dễ khiến vợ chồng bị xao nhãng.
 
– Cẩn thận khi sử dụng gương
 
Trong phong thủy, gương là một trong những loại vật dụng thường được nhắc đến nhất do khả năng phản chiếu năng lượng. Chiếc gương chiếu thẳng vào giường ngủ, phía sau đầu giường hoặc bên cạnh giường là điều kỵ bởi bị cho là sẽ phản xạ khí xấu, dễ dẫn đến những bất hòa, không chỉ thế dễ gây giật mình, ảnh hưởng tâm lý.
 
Các loại cây, hoa có gai trong phòng ngủ cũng bị cho là không nên, như hoa hồng, xương rồng, sống đời…
 
 
Trên đây là một số lưu ý nhỏ để bạn bố trí phòng ngủ sao cho phù hợp phong thủy giúp vợ chồng thủy chung, hòa thuận. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết!
 
Theo afamily.vn

Đăng ký tư vấn
Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng
  • phong thủy
  • phong thủy nhà ở
  • Tư vấn sản phẩmX