TẾT ĐINH DẬU NÊN CHƯNG CÂY GÌ ĐỂ RƯỚC MAY MẮN TÀI LỘC VÀO NHÀ?

Tết Đinh Dậu đã khá gần rồi, chắc chắn nhiều gia chủ đang tìm mua nhiều cây cảnh đẹp và độc để chưng trong Tết này. Vậy năm nay chúng ta nên chưng cây gì để cả gia đình được an khang, mạnh khỏe, tài lộc đầy nhà?
 
1. Chưng đào, quất, hai loại cây tốt nhất đối với gia chủ tuổi Dậu
 
Đối với gia chủ tuổi Dậu, cây cối mùa xuân để ở trong nhà sẽ làm cho gia chủ “ra giữa đất trời ca hát”, thành công trong mọi việc.
gioi thieu ve cay hoa dao
 
Tuy nhiên, chuyên gia phong thuỷ lưu ý, gia chủ tuổi Dậu chỉ nên đặt đào, quất trong nhà khoảng 3 tháng mùa xuân, nếu đặt lâu dài có thể trở thành “nông cạn”, ví như cây cảnh trong nhà thì “nội thất thành ngoại thất”, con người gia chủ sẽ cảm thấy sốt ruột và chỉ muốn ra ngoài đường chứ không muốn ở nhà.
 
Năm nay theo dự đoán, đào, quất thế độc sẽ vô cùng đắt hàng. Nên nếu có ý định chưng, bạn nên đặt hàng sớm để tránh bị bắt bí.
   quat-tu-lien-tet-12-23592097
 
2. Những loại cây khác
 
Ngoài chưng đào quất, cũng có nhiều loại cây khác có thể chưng trong nhà như:
– Thanh long:
Vài năm gần đây, các nhà vườn ngoài việc tập trung vào các loại hoa chơi Tết đã chuyển sang trồng loại cây hút tài lộc, vừa bắt mắt lại có ý nghĩa may mắn.
cay thanh long 10
 
– Cây sung:
 
Cây sung lại mang mong muốn có sự sung túc, tròn đầy. Nhiều
gia đình thay vì chọn các loại cây quen thuộc, mua chậu sung cảnh làm đẹp cho không gian sống.
 
– Hoa tiên ông:
 
Hoa Tiên Ông là loài hoa phong thủy đặc biệt thích hợp để trồng đón năm mới. Loài hoa này mang một vẻ đẹp thanh tao dịu dàng và mùi thơm rất dễ chịu. Hội tụ đủ sắc đủ hương, vô cùng lí tưởng để trang trí ở mọi không gian trong ngôi nhà.
1417411555-12
 
– Lan hồ điệp
 
Lan hồ điệp đứng trong top đầu những loài hoa đẹp nhất trên thế giới. Người dân của nước Anh trong thời đại Victoria đã gắn rất nhiều ý nghĩa cho những bông hoa lan xinh đẹp, khi hoa cũng được coi là biểu tượng của sự sang trọng vì những hoa hiếm chỉ có ở vùng nhiệt đới, và do đó, chỉ có những người giàu có mới đủ khả năng thưởng lãm hoa. Ở Nhật Bản cổ đại, hoa lan rất được trân trọng trong hoàng gia, và được coi là biểu tượng của sự giàu có
chiem-nguong-ve-dep-cua-lan-ho-diep-11
Theo: 2sao.vn
 

Tư vấn sản phẩmX