THAY ĐỔI MỘT CHÚT CHO NHÀ ẤM ÁP HƠN TRONG MÙA ĐÔNG

Mùa đông đã đến thật rồi, có lẽ bạn cũng nên thay đổi một chút cho nhà cửa ấm cúng và thoải mái hơn phải không nào. Chăm chút và trang trí cho nhà cửa cũng là một cách để xả stress và giúp tình cảm gia đình càng thêm khăng khít đấy. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn trang trí nhà cửa cho những ngày đông thật ấm áp và hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu của mình.
 
1. Sử dụng những tông màu ấm áp
 
Với khí trời mùa đông, bạn nên ưu tiên những tông màu ấm áp như cam, vàng, đỏ, hoặc tím… tuy nhiên, cần phải có sự điều tiết tránh việc quá lạm dụng một gam màu.
 img20161125130732576
 
Việc tạo điểm nhấn với một tông màu chủ đạo xuyên suốt sẽ khiến tối giản các chi tiết khác của căn nhà, giảm bớt cảm giác bừa bộn và chật chội. Một điểm quan trọng về thay đổi màu sắc trong căn nhà đó là sự hài hòa giữa các mảng nội thất với bề mặt sàn. Dù bạn có thể lựa chọn những màu sắc và phối hợp thực sự ăn ý ở các mảng phía trên nhưng lại lệch tông ở bề mặt sàn thì việc thay đổi cũng có thể là thất bại.
 
2. Dùng những họa tiết sáng tạo
 
Nếu việc tối giản màu sắc khiến bạn lo lắng căn nhà sẽ trở nên đơn điệu thì có thể nhấn nhá một chút bằng các họa tiết để căn nhà sống động hơn. Bạn có thể sử dụng đồ trang trí nhỏ độc đáo, tranh treo tường hoặc thảm họa tiết… để tạo ra một dáng vẻ mới cho ngôi nhà của mình.
img20161125130734859
 
Hãy sáng tạo thêm để ngôi nhà của bạn thật độc đáo. Chúc các bạn thành công!
Theo: afamily.vn
 

Tư vấn sản phẩmX