HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Giới thiệu mẫu bàn thờ đẹp đơn giản ANAMO nhà Ciputra

Thiết kế phòng thờ với bàn thờ Anamo là cô đọng những đường nét hoa văn phức tạp nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông.  Anamo xin đưa ra một thiết kế mới  trong một công trình cụ thể của mình với mẫu bàn thờ gia tiên phong cách hiện đại ấy .

1. Bàn thờ đẹp đơn giản mà hiện đại nhà bác Lâm Ciputra

Bàn thờ đẹp được làm bằng chất liệu gỗ Mít với màu vàng đặc trưng. Đường nét được tối giản và mạnh mẽ với một bằng ngang của bàn thờ, 2 sổ dọc của Chân bàn thờ, đã tạo được một hiệu quả chắc chắn cho thiết kế. Tuy nhiên , những đường nét hoa văn Á đông đặc trưng vẫn được đưa vào một cách tinh tế. Với băng nang của bàn chính được dật phào đơn giản, đặc biệt ở 2 đầu là những chi tiết tinh tế hơn với đường vát lên cơ bản của kiến trúc bản địa. Đầu chân của bàn thờ được trổ hoa văn kiểu đầu Đao hình gợn Mây. Chi tiết hơn nữa là nằm ở khoảng giữa của Chân bàn với hoa văn hình những cây hoa Sen vươn lên từ đầm lầy .

Ban tho dep don gian ma hien dai nha bac lam 01

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  Thiết kế bàn thờ đẹp này được làm theo kiểu 2 bàn chính phụ, với Bàn nhỏ phục vụ cho việc soạn bày lễ vật. Bàn nhỏ được dùng chi tiết phào nhỏ, chân và băng trên cũng nhỏ, tạo nên hiệu quả thẩm mỹ thương phản cho bộ 2 bàn.

  Ban tho dep don gian ma hien dai nha bac lam 02

  Phần quan trọng không thể thiếu của phòng thờ là vách sau của Bàn thờ đẹp. Với thiết kế này, Anamo dùng chất liệu Gỗ Hương với màu sơn tối kết hợp với Giấy dán tường màu giấy gió thân thuộc, đã tạo nên một bố cục màu nền cho phần Bàn thờ đẹp thêm nổi bật.

  Ban tho dep don gian ma hien dai nha bac lam 03

  Để tăng sự trang nghiêm cũng như tính tâm linh cho một bàn thờ đẹp, 2 phần vách bên cạnh bàn thờ được thiết kế tinh tế vách Gỗ với hoa văn hình mây khói. Nó càng thêm lung linh khi phản chiếu ánh sáng từ 2 cột Đèn to đặt 2 bên Bàn thờ.

  Ban tho dep don gian ma hien dai nha bac lam 04

  Trên đây là mẫu thiết kế phòng thờ, bàn thờ đẹp cho nhà  bác Lâm Ciputa. Cám ơn bạn theo dõi.

  Bàn thờ Anamo

 • bàn thờ chung cư
 • mẫu bàn thờ đẹp hiện đại
 • nội thất phòng thờ
 • Bàn thờ phong cách hiện đại
 • Tư vấn