HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Bàn thờ chung cư

Phong thủy bàn thờ cho các nhà chung cư

Bàn thờ chung cư được thiết kế dành riêng cho kiểu chung cư hiện đại, nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, đem đến cho không gian nhà ở nét thẩm mỹ cũng như sự ấm cúng, rất vừa vặn. Các loại bàn thờ chung cư tại Anamo mang đến cho căn nhà bạn một không...
Chi tiết >

Những lưu ý khi lập bàn thờ cho nhà chung cư

Bàn thờ chung cư được thiết kế dành riêng cho các căn hộ chung cư, thiết kế gọn gàng, phù hợp với tất cả các kiểu nhà chung cư, mang đến cho căn nhà nét thẩm mỹ cao, sang trọng Bạn nên lựa chọn cho nhà mình chiếc bàn thờ chung cư tại Anamo vừa hợp...
Chi tiết >

Trên bàn thờ Thổ Công Thần Tài ở chung cư sẽ gồm những gì ?

Trên bàn thờ Thổ Công gồm những gì là đầy đủ? Bàn thờ Thổ Công và gia tiên ngày nay được đặt ở đâu, hướng nào là tốt theo tuổi gia chủ? hay cúng Thổ Công cần những gì? được xem là mối quan tâm của rất nhiều người. Xem ngay những chia sẻ của ANAMO dưới đây để việc thờ cúng tâm linh được trọn vẹn nhất. 

Chi tiết >

Bố trí bàn thờ trong phòng khách chung cư hợp phong thủy

Việc bài trí bàn thờ tổ tiên như thế nào bày biện chúng ra sao là điều hết sức quan trọng. Đối với những gia đình có diện tích đất lớn, nhà rộng sẽ có điều kiện dành riêng một phòng để làm bàn thờ. Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng làm được như vậy. Với xu hướng nhà phố, nhà chung cư, nhà ống,.. như hiện nay thì việc thiết kế bố trí bàn thờ trong phòng khách là điều hợp lý hơn cả.

Chi tiết >

Có nên đặt bàn thờ ở tầng 1 hay không ?

Rất nhiều gia chủ muốn đặt bàn thờ ở tầng một để tiện đi lại nhưng cũng rất lo lắng về việc phạm phong thủy vì quan niệm rằng “các cụ” phải ở trên tầng cao nhất nhưng sợ không hợp phong thủy. Vậy thì thực sự có nên đặt bàn thờ ở tầng 1 hay không ?

Chi tiết >

Tư vấn