HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Những vị trí cần kiêng kỵ khi đặt bàn thờ gia tiên

Khi đặt bàn thờ gia tiên cần lưu ý đến nơi chọn đặt vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thuỷ nhà bạn, thậm chí có thể gây ra những hậu quả xấu nếu không xem xét hướng đặt đúng cách

Sắp xếp nơi đặt bàn thờ gia tiên sẽ đem đến cho căn nhà bạn sở hữu tính phong thuỷ tốt. Ngoài ra, yếu tố thẩm mỹ cũng là thứ được nhiều người hướng đến thời buổi hiện đại. Hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết khi sắp đặt bàn thờ sao cho đúng nhất. Bạn sẽ tạo ra cho nhà mình không gian sống thoải mái và dễ chịu.

Phong thuỷ và đời sống hiện nay

 

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  Phong thủy ảnh hưởng như thế nào đến đời sống

  Đối với thời buổi hiện đại người ta vẫn rất quan trọng các vấn đề về phong thuỷ. Không phải tự nhiên mà nó tồn tại cho đến bây giờ. Theo quan niệm của nhiều chuyên gia phong thuỷ thì nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn từ tinh thần đến sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc của con người. Còn nhiều vấn đề tâm linh vẫn xoay quanh cuộc sống của chúng ta.

  Mặc dù khoa học vẫn chưa thể chứng minh được rõ ràng nhưng bạn có thể cảm nhận được qua ví dụ đơn giản. Nếu các đồ vật trong nhà được sắp xếp đúng phong thuỷ thì người ở sẽ luôn có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn. Tinh thần của bạn sẽ được tốt hơn so với các nhà không tuân theo quy luật phong thuỷ. Vì vậy, bạn nên chú ý đến phong thuỷ hoặc nhờ những đơn vị thi công chuyên nghiệp làm cho bạn gian thờ đúng nhất. 

  >>>Xem thêm: Phòng thờ đẹp có ý nghĩa cho ngày tết

  Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ

  Bàn thờ gia tiên cũng như các loại bàn thờ thần, phật, chúa,… đều phải được đặt đúng nơi đúng chỗ. Đặt bàn thờ phải chọn nơi sạch sẽ, thông thoáng, không đặt ở nơi ẩm thấp và không được gọn gàng. Xung quanh thờ cúng các vật dụng trong nhà vẫn cần phải chú ý để phù hợp với phong thuỷ nhà ở. Chú ý hướng bàn thờ, đặt hướng ra ngoài cửa chính. 

  Bàn thờ phật chuẩn phong thủy

  Trang trí bàn thờ chúa chuẩn phong thủy

  Không đặt bàn thờ sát vách nhà vệ sinh. Những nhà có bếp gần nhà vệ sinh cũng hay đặt bàn thờ ông táo vì không còn chỗ đặt phải bắt buộc. Cách để giải quyết vấn đề là để cao lên hoặc làm thêm một vách ngăn nữa. Hạn chế để ở những nơi ồn ào, người qua lại nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc thờ cúng. Nếu nhà bạn có bàn thờ phật, bồ tát để chống lại một số những góc nhọn chĩa vào nhà bạn. Đặt cây phong thuỷ cũng là một điều tốt để thu hút tài lộc.

  Mua bàn thờ gia tiên ở đâu đẹp tại Hà Nội

  Việc sắp xếp bàn thờ quan trọng nhưng việc chọn bàn thờ cũng không kém. Vì thế, bạn nên chọn lựa nơi mua uy tín vì đây là điều cần chú ý. Bạn cần phải xem xét nhà bạn hợp với loại bàn thờ nào, định hình được phong cách thiết kế rồi hãy mua. Tại cửa hàng Anamo, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại mẫu bàn thờ đặc biệt, kiểu cách đẹp và chất lượng tốt dành cho căn nhà của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồ thờ cúng, các mẫu bàn thờ được chăm chút từng chi tiết.

  Mẫu bàn thờ treo tường đẹp ở Hà Nội

  Cách trang trí bàn thờ ngày Tết đẹp

  Bàn thờ đẹp tại Hà Nội

   

  Dưới bàn tay điệu nghệ của các nghệ nhân, từng đường nét hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ, đem đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời. Ngoài ra, cái tâm chính là điều quan trọng trong kinh doanh. Giá thành hợp lý và ưu đãi nhiều hơn so với giá thị trường. Bên cạnh đó, những kiểu bàn thờ tại đây mang phong cách hiện đại và độc đáo lạ thường. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi đặt nó trong không gian nhà bạn, một tuyệt tác của nghệ thuật.

  Bàn thờ gia tiên trong căn nhà chính là nơi thu hút những vận may đến cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Mua bàn thờ cần chọn lựa kỹ càng, lắp bàn thờ cũng vậy, phải thật cẩn trọng. Nếu như bạn không thể tự mình làm được có thể nhờ đến các đơn vị thi công chuyên nghiệp. Vì phong thuỷ nhà ở cũng như bàn thờ rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Chú ý đến xung quanh nhà bạn, cần phải hoà hợp với không gian thờ.

  >>>Xem thêm: Cách vệ sinh bàn thờ ông địa đúng cách

 • phong thủy
 • bàn thờ truyền thống
 • Tư vấn