HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Bàn thờ gia tiên chung cư ANAMO cao cấp và hiện đại

Bên cạnh mẫu thờ truyền thống thì những mẫu tủ thờ, sản phẩm treo tường hiện đại cũng đang được rất thịnh hành tại Việt Nam. Mẫu bàn thờ gia tiên chung cư được cải tiến phù hợp với không gian sống hiện đại. Nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống và tôn nghiêm của không gian thờ theo bản sắc dân tộc Việt Nam.

Bàn thờ gia tiên chung cư hiện đại của ANAMO

bàn thờ gia tiên treo tường nhà chung cư hiện đại

Công ty nội thất không gian phòng thờ ANAMO hiện nay là một trong những địa chỉ lớn tại Hà Nội. Công ty với đầy đủ nhân lực, cơ sở vật chất từ khâu thiết kế đến sản xuất. Tới lúc tiến hành lắp đặt tủ thờ, bàn thờ chung cư cho bất kỳ dự án lớn nhỏ trên địa bàn Miền Bắc.

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  Chất liệu bàn thờ gia tiên cho chung cư của ANAMO tốt nhất

  Trên một bàn thờ gia tiên gồm những gì ?

  Bàn thờ để thờ cũng gia tiên chất liệu gỗ

  Chất liệu sản phẩm được công ty ANAMO lựa chọn chất liệu loại gỗ tự nhiên sẽ tốt nhất. Và nói không với các loại gỗ công nghiệp thông thường có chất lượng kém trên thị trường.

  Khi đến với ANAMO, chúng tôi sẽ tư vấn loại gỗ tốt nhất cho quý khách khi lựa chọn chính xác mẫu sản phẩm mà bạn muốn đặt sản xuất. Và hiển nhiên chắc chắn một điều rằng, với tất cả các chất liệu gỗ tại công ty đều đã qua xử lí kỹ lưỡng nhất. Đảm bảo sản phẩm bàn thờ gia tiên cho nhà chung cư sẽ không bao giờ cong vênh và tuyệt đối sẽ không bị mối mọt trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam chúng ta là rất khắc nghiệt và luôn thay đổi bất thường theo từng giai đoạn thời gian.

  Bàn thờ cao cấp ANAMO đan xen yếu tố truyền thống.

  bàn thờ đứng nhỏ gọn

  Các sản phẩm của công ty chúng tôi mang dáng dấp truyền thống của người Việt Nam. Nhưng sản phẩm đều được tư duy thiết kế vô cùng mới mẻ phù hợp với thời đại. Mà không làm mất đi nét tinh hoa  vốn có của người dân Việt Nam.

  Những đường nét hoa văn trên bàn thờ gia tiên của chúng tôi với họa tiết Á đông đặc trưng. Được đưa vào các sản phẩm ANAMO một cách vô cùng tinh tế. Và cuối cùng là cách tạo dáng đơn giản, hiện đại, đan xen hòa hợp với phong cách trang trí nội thất hiện đại của các căn hộ cao cấp.

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu sản phẩm hiện đại hay truyền thống hãy liên hệ ngay  với chúng tôi. Công ty nội thất phòng thờ ANAMO mang cả một giá trị lớn lao gửi gắm vào từng sản phẩm bàn thờ gia tiên ở chung cư, tủ thờ gia tiên. Sẽ mang tới dịch vụ chu đáo nhất cho bất cứ một khách hàng nào khi tìm đến với công ty. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất và nhanh chóng nhất nhé !

  Bàn thờ Anamo

 • bàn thờ chung cư
 • bàn thờ chung cư hiện đại
 • Bàn thờ gia tiên
 • bàn thờ gia tiên chung cư
 • Tư vấn