HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Cách trang trí nội thất văn phòng theo phong thủy

Trang trí nội thất văn phòng đang trở thành xu thế tất yếu trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay. Tuy nhiên với những ai ít kinh nghiệm thì chắc chắn rằng họ sẽ khiến cho văn phòng của bạn trở nên “lỗi thời”. Chính vì thế trong bài viết này Bài thờ đẹp Anamo sẽ tư vấn để giúp cho văn phòng của bạn trở nên hiện đại, năng động trước đối tác, khách hàng.

nội thất phong thủy chuẩn cho văn phòng

Nội thất phong thủy chuẩn cho văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy cần phải đảm bảo phù hợp với người đứng đầu mỗi công ty. Những yếu tố liên quan đến trang trí nội thất văn phòng bao gồm: lựa chọn thiết bị nội thất về màu sắc, kiểu dáng; màu sơn tường hay vị trí treo tranh, ảnh,….

Để trang trí nội thất theo phong thủy, người dùng cần chú ý đến các yếu tố sau:

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  Chọn nội thất phù hợp

  Với những ai có quan niệm về phòng thủy thì việc lựa chọn nội thất văn phòng cũng giữ một vai trò quan trọng, có tác động ít nhiều vào sự thành công của công ty. Ví dụ như văn phòng giám đốc thì cần lựa chọn thiết bị theo bản mệnh của người đó; đặc biệt quan tâm đến các yếu tố: màu sắc, kiểu dáng, chất liệu…Cụ thể:

  • Mệnh Kim nên chọn gam màu trắng, xám, vàng
  • Mệnh Mộc nên chọn sản phẩm có màu xanh dương, xanh lục
  • Mệnh Thủy chọn các gam màu xanh dương, trắng
  • Mệnh Hỏa chọn màu sắc như màu đỏ, vàng…
  • Mệnh Thổ chọn màu nâu đất, đỏ…
  Chọn nội thất phù hợp cho gia đình bạn

  Nội thất chuẩn phong thủy cho văn phòng

  Sắp xếp văn phòng hợp phong thủy

  Cũng như các chia sẻ trước nội thất văn phòng Đăng Khoa, việc bố trí văn phòng làm người dùng cần phải ưu tiên sắp xếp các vị trí cho giám đốc – quản lý – nhân viên. 

  Phòng giám đốc phải là nơi có thể kiểm soát tốt không gian bên ngoài và có được tầm nhìn thoải mái. Phòng làm việc không được ở dưới phòng vệ sinh hay dưới quạt trần để tránh những điều không may mắn. Bàn làm việc nên kê quay lưng ra cửa sổ hoặc cửa đi vào.

  Khu vực dành cho nhân viên làm việc cần phải kết nối chặt chẽ, giúp người dùng vừa có không gian chung nhưng cũng vẫn nên tạo không gian riêng. Bạn nên sắp xếp dạng bàn làm việc ghép theo module liên hoàn vừa giúp bạn tiết kiệm được diện tích cũng như dễ dàng trao đổi công việc hơn.

  Lựa chọn vật trang trí

  Đối với phòng lãnh đạo bạn có thể trang trí đơn giản hơn; dựa theo bản mệnh ta có thể chọn vật trang trí như: cây cảnh phong thủy, các đồ trang trí khác như quả cầu thủy tinh, đồ trang trí bằng kim loại hay gỗ… để tạo điểm nhấn cho văn phòng

  Với văn phòng của nhân viên thì cây xanh là vật trang trí tối hoàn hảo nhất sẽ giúp thanh lọc không khí, tạo không gian làm việc thoáng đãng

  Yếu tố ánh sáng cũng được chú trọng 

  Một trong yếu tố chúng ta cần chú ý trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng là ánh sáng.

  Nguyên tắc sắp xếp  là những chỗ nhận được ít ánh sáng thì sử dụng nội thất và đồ trang trí có màu sáng hơn để làm bớt đi độ tối. Đối với những chỗ nhận được nguồn ánh sáng mạnh bạn nên sử dụng nội thất hay đồ trang trí sẫm màu, màu của vật liệu xốp…

  Yếu tố ánh sáng cũng được chú trọng

  Yếu tố ánh sáng cũng được chú trọng

  Nội thất văn phòng Đăng Khoa không chỉ là địa chỉ tin cậy về tư vấn, lựa chọn cách bày trí văn phòng mà còn là nơi cung cấp sản phẩm văn phòng chất lượng từ ghế sofa cho đến bàn làm việc. Đến nay, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Đăng Khoa trở thành đối tác tin cậy, là sự chọn lựa của đông đảo khách hàng. Điều này được minh chứng qua các con số về doanh thu bán ra cũng như sự phản hồi tích cực của người tiêu dùng.

  Với những chia sẻ trên đây của Bàn thờ đẹp Anamo hy vọng sẽ giúp bạn có thêm các kiến thức cần thiết để trang trí nội thất văn phòng theo phong thủy phù hợp nhất. Người dùng cần linh hoạt trong quá trình bày trí để tạo ra một không gian riêng, không lặp lại thiết kế của bất kì văn phòng nào khác.

  Bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp có thể liên hệ đến Nội Thất Đăng Khoa:

  •   SHOWROOM NỘI THẤT ĐĂNG KHOA tại: TT6.2 – 69, Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  •   Kho hàng: Số 1 Ngõ 323 – Đường Lương Thế Vinh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
  •   Hotline: 0384733180 hay 0987983128
  •   Email: noithatvanphongdangkhoa@gmail.com
  •   Website: noithatdangkhoa.com.vn

  >>>Xem thêm: Có nên đặt phòng thờ ở tầng 1 trong nhà nhiều tầng không?

   

 • văn phòng
 • thiết kế nội thất
 • Tư vấn