HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Lựa chọn mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất

Đời sống ngày càng phát triển, các gia đình lại có xu hướng lựa chọn những mẫu bàn thờ đẹp nhất phục vụ cho nhu cầu thờ cúng của gia đình.Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu và tìm mua cho mình mẫu phù hợp, bạn có thể tham khảo một số mẫu đẹp nhất mà công ty nội thất phòng thờ ANAMO sắp nêu dưới đây nhé!

Tha hồ lựa chọn mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất

Chất liệu của những mẫu bàn thờ treo tường

Nếu bạn loại treo chọn thì bạn nên chọn những mẫu sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ không bị cong vênh, co giãn và đặc biệt là không bị mối mọt là tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những sản phẩm được làm từ gỗ nguyên tấm, không bị chấp nối. Nếu bạn lựa chọn được những mẫu thờ treo tường đẹp bằng gỗ có mùi thơm đặc biệt thì càng tuyệt vời bởi chúng có thể ngăn chặn được mối mọt mà vẫn đảm bảo được giá trị sử dụng lâu dài của sản phẩm.

Không chọn mẫu bàn thờ treo tường bằng kim loại

Trên thị trường hiện nay,mẫu treo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng theo phong thủy thì tuyệt đối không nên làm bằng kim loại. Trên thực tế thì những vật liệu kim khí thường không mang lại trường khí tốt và không đem lại giá trị thẩm mỹ. Các gia đình hiện nay hầu hết đều lựa chọn loại thờ treo cho phòng khách với chất liệu gỗ. Tại sao lại như vậy? Bởi chất liệu gỗ khiến ta liên tưởng tới sự mộc mạc, gần gũi, thân thiện, tự nhiên và hướng về những giá trị đẹp truyền thống xưa cũ. Một số vật liệu gỗ được sử dụng nhiều đó là: Bàn thờ treo Gỗ mít, gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ hương, gỗ gụ,…

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  Chọn kích thước mẫu bàn thờ treo tường đẹp  phong thủy nhất

  Ban tho treo tuong dep nhat cần được chú ý trong việc lựa chọn kích thước phù hợp với không gian phòng. Với loại treo tường, kích thước chiều rộng và chiều sâu là hai yếu tố được quan tâm hơn rất nhiều so với chiều cao. Việc lựa chọn kích thước cũng cần phải tuân thủ theo một tiêu chuẩn thống nhất, không thể lựa chọn tùy tiện bởi tùy thuộc vào không gian sống của gia chủ là rộng hay hẹp mà chúng ta lựa chọn kích thước sao cho phù hợp. Kích thước đẹp nhất đó là lựa chọn kích thước nằm trong các cung đẹp, mang ý nghĩa cát lợi. Nó giống như lời cầu khấn gửi gắm đến thế giới tâm linh xa xôi với mong muốn được bảo vệ về mặt sức khỏe, gia đình, công việc,…được gặp nhiều thuận lợi nhất. 

  Mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất

  Mẫu treo đẹp ANAMO ABT-28


  Bàn thờ treo tường đẹp nhất 1

  Mẫu treo tường đẹp nhất ANAMO ABT-38


  mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất anamo ABT 38 tại Hà Nội
  Mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất anamo ABT 38 tại Hà Nội

  Mẫu treo tường đẹp ANAMO ABT-35


  https://bantho.com.vn/ban-tho-chung-cu-hien-dai, bàn thờ treo tường gỗ mít

  Mẫu  treo tường đẹp ANAMO ABT-29


  https://bantho.com.vn/ban-tho-chung-cu-hien-dai 2

  Mẫu  treo tường đẹp ANAMO ABT-21


  https://bantho.com.vn/ban-tho-chung-cu-hien-dai 3

  Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết! Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong việc lựa chọn được các mẫu bàn thờ treo tường đẹp.

  Bàn thờ Anamo

 • mẫu bàn thờ đẹp treo tuong
 • mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất
 • mẫu bàn thờ treo tường đẹp
 • các mẫu bàn thờ treo tường đẹp
 • Tư vấn