HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Điều bạn lo nhất khi mua bàn thờ là gì?

Sau một thời gian sử dụng sẽ bị cong vênh hoặc mối mọt đúng không?

Lí giải cho việc này, Anamo sẽ bạn biết vì sao trên thị trường hiện nay lại xuất hiện nhiều đơn vị sản xuất mà mức giá sản phẩm lại khác nhau như vậy.

Mức giá khác nhau như vậy, có tất cả 3 nguyên nhân mà bạn phải nên biết
 
– Gỗ : Việc để lựa chọn được một khối gỗ tốt đã khó, chưa nói đến việc là làm gỗ này nhưng báo lại với khách hàng là gỗ kia hoặc việc chọn gỗ quá kém chất lượng, toàn là gỗ rác, gỗ giáp bìa để làm thành phẩm. Công đoạn này sẽ ảnh hưởng nhất đến tuổi thọ của bàn thờ gia đình bạn, vậy nên hãy cân nhắc kĩ và xem xét kĩ trước khi mua sản phẩm
 
– Sơn : Trên thị trường hiện tại sẽ dùng phổ biến nhất là 2 hình thức sơn là sơn vecni hoặc sơn lau màu PU. Nếu sơn vecni thì nhà sản xuất sẽ tiết kiệm được chi phí hơn nhưng sẽ bị phai màu nhanh hơn so với sơn lau PU, độ lì của sơn 2 loại này cũng khác nhau rất nhiều nếu cảm nhận trực tiếp
 
– Nhà sản xuất : Với những nhà sản xuất theo kiểu công nghiệp họ sẽ sản xuất sản phẩm với số lượng lớn rồi bán lại cho các đại lý nhỏ lẹ, với việc việc sản xuất với quy mô lớn thì quy trình theo dõi chất lượng sản phẩm sẽ rất kém. Lí giải vì sao mà trên thị trường hiện nay các đơn vị bán bàn thờ giá rẻ mọc lên như nấm là vì vậy. Họ quan tâm “SỐ LƯỢNG HƠN LÀ CHẤT LƯỢNG”
 
Vậy nên mới có giá sản phẩm chênh lệnh nhau nhiều như vậy. Điều ấy bắt buộc khách hàng phải đến thật kĩ sản phẩm tại cửa hàng hay đơn vị phân phối sản xuất bàn thờ. Và tốt nhất nên chọn những công ty có uy tín lâu năm, chế độ bảo hành cũng như dịch vụ tốt để “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”

Địa chỉ cung cấp phân phối bàn thờ uy tín

Đấy là những kinh nghiệm mà Anamo muốn chia sẻ với quý khách hàng để lựa chọn đúng đắn cho gia đình mình một sản phẩm tốt nhất.Không phải ngẫu nhiên mà Anamo bảo hành cho khách hàng sản phẩm lên đến 20 năm. Bởi Anamo biết giá trị mang lại cho khách hàng của mình là như thế nào, và thế nào là tốt nhất. Từ khâu pha gỗ, lên mộc cũng như lau màu sơn đều phải quản lí nghiêm ngặt từng khâu, để cho ra những sản phẩm tốt nhất xứng đáng với số tiền mà quý khách hàng bỏ ra.
 
 
 
Con người ai cũng đều muốn bỏ tiền ra để được sự an tâm, đừng tự mình lo nghĩ thiệt hơn rồi rước phiền lòng !!!
Không ít khách hàng gọi điện lại cho Anamo nhưng là chỉ để giới thiệu cho bạn bè, anh em đặt hàng bên mình.
Còn bạn thì sao !!!
Hãy để ANAMO giúp bạn – Cho đi bằng sự sự tin tưởng sẽ nhận lại được những điều tương xứng
 

  • địa chỉ bàn thờ uy tín
  • Tư vấn