HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Kết hợp hoa văn chạm khắc cổ với chất liệu gỗ Gụ, Mít tự nhiên trong bàn thờ đứng Anamo ABT -2

Là một trong những mẫu bàn thờ được ưa chuộng nhất đầu năm 2018, bàn thờ đứng Anamo ABT -2 mang rất nhiều nét tinh túy, hội tụ trong vẻ đẹp phong tục tập quán của người Việt. Nghệ thuật chạm khắc cổ truyền của dân tộc có thể thấy luôn hiện hữu xung quanh cuộc sống của chúng ta, đặc biệt trong khoảng không gian thờ cúng của mỗi một gia đình có thể quan sát, tìm hiểu một cách rõ nét nhất. Không chỉ đối với những căn nhà gỗ hay các không gian truyền thống khác, nơi thờ tự luôn được người dân Việt Nam vô cùng coi trọng.

Ngoài tục thờ cúng tổ tiên, người ta còn có thể lập lên các bàn thờ Phật để tỏ lòng biết ơn, cầu mong những điều lành và cũng là để giữ gìn nếp sống đã tồn tại từ bao đời nay. Bàn thờ của người Việt cũng giống như các kiến trúc có mặt tại các không gian văn hóa như đình, chùa, nhà thờ họ… đều được chạm trổ những họa tiết như rồng, phượng, lân, hoa lá, cỏ cây cách điệu một cách độc đáo mà không kém phần tinh tế.

Trong sản phẩm bàn thờ Anamo ABT -2 mà ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cũng chứa đựng rất nhiều những mẫu hoa văn chạm khắc tinh tế cổ truyền của người Việt. Phía trung tâm và các mặt bên của bàn thờ là những mẫu họa tiết rồng phượng lôi cuốn,từng đường nét được cách điệu, chau chuốt một cách tỉ mỉ sao cho trở nên thanh thoát mà vẫn không kém phần uy nghi. Các cạnh bên và 4 góc chân bàn thờ được chạm trổ bằng những đường nét cuộn khúc, mạnh mẽ nhưng vẫn sang trọng, tinh tế.

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  Bàn thờ đứng abt 2

  Về cấu trúc tổng thể của mẫu bàn thờ Anamo ABT -2 bao gồm 2 tầng, tầng phía trên nhỏ có thể đặt bát hương hoặc ảnh thờ, phía được có thể đặt các đồ thờ cúng khác. Cấu trúc này thể hiện sự vững chãi, tạo bố cục, sự sắp xếp hợp lý, hài hòa.

  Chất liệu được chúng tôi chọn để hoàn thiện sản phẩm này là gỗ Mít và Gụ đây là hai loại gỗ mang màu sắc tự nhiên sẵn có, không cần thiết phải sơ hoặc sửa nhiều. Hơn nữa, cả gỗ Mít và Gụ đều mang nhiều ý nghĩa tâm linh cũng như phong thủy, rất hợp để chế tác ra các mẫu bàn thờ gỗ truyền thống. Gỗ Mít và Gụ tự nhiên đều mang những mùi hương nhẹ, thoang thoảng. Đặc biệt đối với gỗ Mít, giá thành khá rẻ, thông dụng trong dân gian bởi chất gỗ tốt, bền lâu, ít bị cong vênh hay mối mọt. Bên cạnh đó thì gỗ Gụ lại được liệt vào danh sách những loại gỗ quý, gỗ Gụ càng để lâu màu càng ngả sang nâu thẫm, vân gỗ đẹp và tự nhiên toát lên vẻ sang trọng và tinh tế.

  Anamo – đơn vị cung cấp những mẫu bàn thờ hiện đại và truyền thống với nhiều năm kinh nghiệm, nhận được sự yêu mến từ khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

 • bàn thờ chung cư
 • bàn thờ treo tường gỗ gụ
 • Tư vấn