HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Kích thước bàn thờ treo tường mà gia chủ nào cũng cần biết

Việc thờ cúng ông bà, tổ tiên, thần phật từ lâu nay đã ăn sâu vào trong tâm trí của người Việt. Vì thế, cho dù bạn sống ở không gian nhỏ hay không gian lớn, bạn sống ở nông thôn hay sống ở thành thị thì không gian thờ cúng vẫn là một trong những khu vực nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người sử dụng.

Với trường hợp những ai hiện nay đang sống trong không gian rộng rãi thì việc gia chủ thiết kế hẳn một phòng thờ đẹp dành cho nhà ở của mình là việc quá ư dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những ngôi nhà phố, những căn hộ chung cư chật hẹp thì việc gia chủ xoay sở được một không gian thờ cúng phải nói là quá kỳ tích. Kích thước đẹp cho bàn thờ treo tường là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà khiêm tốn về diện tích của bạn.

Kích thước bàn thờ treo tường chung cư theo thước lỗ ban

Kích thước đẹp cho bàn thờ treo tường

Không chỉ đa dạng về kiểu dáng, họa tiết chạm trổ tinh xảo, những mẫu bàn thờ treo tường còn được ghi điểm cộng trong mắt khách hàng bởi kích thước bàn thờ treo tường theo thước lỗ ban. Không hề kém cạnh so với tủ thờ, bàn thờ treo tường với kích thước được xác định theo thước lỗ ban chắc chắn sẽ đem đến cho gia chủ một sự hài lòng nhất nhờ những ý nghĩa mà chúng đem lại.

Kích thước của mẫu bàn thờ treo tường trong nhà chung cư thường nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các loại bàn thờ khác và chúng được treo ở trên tầng cao. Tóm lại, khi lựa chọn kích thước bàn thờ treo bạn nên chú trọng đến chiều dài, chiều rộng của bàn thờ. Còn về chiều cao thì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với chiều cao của ngôi nhà sao cho thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

Tham khảo bài viết: Mẫu bàn thờ treo giá rẻ tại đây.

Các kích thước bàn thờ treo tường chung cư

Bàn thờ treo tường thường phổ biến với những kích thước sau: 

Dài x rộng (610 mm x 1070mm): Với kích thước bàn thờ Quý Tử này, bạn hoàn toàn có thể để được những đồ thờ cúng như: Lư hương, chân nến, mâm ngũ quả,…mà không hề chiếm nhiều diện tích, gọn nhẹ. Thêm vào đó, kích thước này còn đem đến nhiều tài lộc, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Ngoài kích thước phổ biến được nêu trên, chúng ta còn có một số kích thước khác nữa như: 

  • Bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Tài Vượng) x Rộng 810 mm (Tài Vượng).
  • Bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 810 mm (Tài Vượng).
  • Bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng).

Các gia chủ cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường theo tuổi.

Tóm lại, chỉ với một chút họa tiết tinh xảo, bắt mắt cùng với vị trí và hướng đặt bàn thờ sao cho đảm bảo được yếu tố “tọa cát”, “hướng cát” là gia chủ và các thành viên trong gia đình có thể gặp được nhiều điều tốt lành và tài vượng.

Kích thước chuẩn theo thước lỗ ban 

Kích thước bàn thờ treo tường theo thước lỗ ban
Kích thước bàn thờ treo tường theo thước lỗ ban

Có thể bạn quan tâm Những kiểu bàn thờ đẹp phổ biến nhất hiện nay

Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết! Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn trong việc lựa chọn được kích thước bàn thờ treo tường đẹp phong thủy. Chúc các bạn thành công!

  • Thiết kế Bàn Thờ
  • bàn thờ treo
  • kích thước bàn thờ treo tường
  • Thiết kế bàn thờ chung cư
  • Bàn thờ gia tiên
  • mẫu bàn thờ treo tường nhà chung cư
  • Tư vấn