fbpx

0981 8899 30

Có nên mua bàn thờ treo tường cho nhà có diện tích nhỏ?

Bàn thờ treo tường hiện đại mang lại một lợi ích tuyệt vời cho gia đình bạn, giúp bạn giải quyết được rất nhiều những vấn đề kho giải quyết đối với nhà ở, mang ý nghĩa tâm linh rất lớn cho bạn.

Rất nhiều gia đình sử dụng các mẫu bàn thờ treo tường hiện...

Chi tiết >

Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng là gì?

Các mẫu bàn thờ treo tường hiện đại sẽ giúp được người dùng tiết kiệm được không gian nhà ở, đem đến sự tiện lợi mỗi khi cúng những buổi quan trọng, tạo không gian đẹp cho phòng

Bàn thờ treo tường đang được rất nhiều người quan tâm vì những ưu điểm vượt bậc của...

Chi tiết >

Cách vệ sinh bàn thờ treo tường không gây hậu quả

Vệ sinh bàn thờ treo tường cần phải chú ý thật kỹ, nếu không bạn sẽ gây ra những hậu quả khó lường, ảnh hưởng đến phong thuỷ của cả căn nhà, làm hư hại hoặc mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ.

Những chiếc bàn thờ treo tường hay tủ thờ thì lúc nào cũng cần...

Chi tiết >

XEM HƯỚNG ĐẶT BÀN THỜ CHUẨN PHONG THỦY CHO 12 CON GIÁP

Trong gia đình chúng ta, khu vực đặt bàn thờ luôn là khu vực linh thiêng và được coi trọng nhất. Đây là nơi chúng ta gửi gắm những tâm tư tình cảm của mình đối với thần linh và những người yêu thương trong gia đình khi đã khuất. Ở Việt Nam, chúng ta...

Chi tiết >

Trên bàn thờ Thổ Công Thần Tài ở chung cư sẽ gồm những gì ?

Trên bàn thờ Thổ Công gồm những gì là đầy đủ? Bàn thờ Thổ Công và gia tiên ngày nay được đặt ở đâu, hướng nào là tốt theo tuổi gia chủ? hay cúng Thổ Công cần những gì? được xem là mối quan tâm của rất nhiều người. Xem ngay những chia sẻ của ANAMO dưới đây để việc thờ cúng tâm linh được trọn vẹn nhất. 

Chi tiết >

Bàn thờ treo tường giá rẻ thịnh hành năm 2019

Bàn thờ treo tường giá rẻ – Sản phẩm thờ cúng đang vô cùng được ưa chuộng hiện nay. Hầu hết ở mỗi gia đình đều có một phòng thờ gồm có bàn thờ với ý nghĩa tưởng nhớ đến những người đã khuất, là nơi để con cháu nhớ đến ông bà, tổ tiên.

Chi tiết >

Xu hướng lựa chọn bàn thờ treo tường hiện nay

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn bàn thờ treo tường như nào cho chung cư của mình? Bạn không biết lựa chọn như nào sao cho phù hợp với xu hướng bài trí nội thất hiện đại của mình. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty nội thất phòng thờ ANAMO tìm hiểu nhé!

Chi tiết >

Mẫu bàn thờ đẹp được ưa chuộng nhất 2018 & 2019

Hiện nay, các mẫu bàn thờ không còn được làm bằng một chất liệu duy nhất nữa. Các chất liệu để làm bàn thờ dần trở nên đa dạng và phổ biến hơn. Tuy nhiên, chất liệu gỗ vẫn được coi là một trong những chất liệu phổ biến nhất. Nhiều người ưa chuộng dùng để làm các mẫu bàn thờ đẹp nhất 2019

Chi tiết >

Tư vấn