HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Liệu có nên đặt kính lên mặt các mẫu bàn thờ treo tường chung cư ?

Có rất nhiều người khuyên rằng nên cắt một tấm kính đặt lên mặt các mẫu bàn thờ treo tường nhà chung cư. Như vậy sẽ giúp dễ dàng lau chùi, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, cũng có người cũng cho rằng đây là điều không nên vì kính rất dễ vỡ và có nhiều đồ vật dễ khiến tấm kính nứt vỡ. Kính một khi nứt vỡ chứng tỏ gia đình gặp điều xui xẻo, tình cảm, mâu thuẫn xảy ra thường xuyên, đặc biệt các mối quan hệ rạn nứt. Vậy thực sự thì có nên đặt kính lên mặt bàn thờ treo tường trong căn hộ chung cư hay không? Quý độc giả hãy cùng ANAMO khám phá chi tiết về vấn đề này trong bài viết này nhé !

Liệu chăng có nên đặt kính lên mẫu bàn thờ treo tường chung cư?

Liệu có nên đặt kính lên  mẫu bàn thờ treo tường chung cư ?
Liệu có nên đặt kính lên mặt bàn thờ hay không ?

Thực sự thì việc dùng kính để đặt lên mặt mẫu bàn thờ treo tường chung cư, theo nhiều tài liệu thì sẽ không ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Mặt bàn thờ treo nhà chung cư nên đặt một tấm kính để đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tránh lửa bén. Vì hương tàn khi rớt xuống mặt gỗ rất dễ gây ra cháy và điều này là một đại họa cho gia đình. Vì vậy hiện nay đa số có rất nhiều người đã để kính lên mặt nhằm đảm bảo an toàn tránh lửa bén. Ngoài ra, gia chủ cần  lưu ý bày trí tủ bàn thờ chung cư để tránh trường hợp đặt sai phong thủy.

Tuy nhiên đặt kính lên mặt mẫu bàn thờ treo chung cư thật cẩn thận.

Nhưng ANAMO chúng tôi cũng xin được khuyến cáo với các quý độc giả rằng. Nếu không thực sự cần thiết thì tốt hơn hết không nên đặt kính lên mặt bàn thờ treo cho chung cư. Bởi vì về căn bản thì những tấm kính như vậy thường rất dễ vỡ và khi vỡ lại rất nguy hiểm, hơn hết đặt những vật nặng bằng gốm, sứ, khi cà xát với kính gây ra âm thanh “kít kít” rất khó chịu. Và một điểm nữa các cạnh của mặt kính cũng rất nguy hiểm, nếu khi thờ cúng mẫu bàn thờ treo tường nhà chung cư không cẩn thận có thể gây ra xát thương, chảy máu. 

Chính vì vậy, tốt nhất mọi người không nên đặt kính lên mặt bàn thờ treo tường cho nhà chung cư .Hoặc nếu bắt buộc phải đặt vì một lý do nào đó thì hãy sử dụng chúng thật sự cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc  .

Hãy nắm bắt rõ cách bày trí bàn thờ treo cho chung cư.

Hãy nắm bắt rõ cách bày trí bàn thờ treo cho chung cư.

Hãy nắm bắt rõ cách bày trí bàn thờ treo cho chung cư.

Bàn thờ là một không gian vô cùng linh thiêng và quan trọng đối với gia đình của mỗi người. Chính vì vậy, để cuộc sống được may mắn hơn, bình an, tài lộc vào nhiều thì mọi người cần nắm bắt rõ về cách bài trí, sắp xếp vị trí. Lựa chọn đồ vật trên
mẫu bàn thờ treo tường đẹp cho hợp phong thủy, tránh gây nên đại kỵ. Với bài viết: “Liệu có nên đặt kính lên mặt bàn thờ hay không ?”, hi vọng đã mang lại những kiến thức hữu ích giúp các gia chủ, các quý độc giả có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

 

 

 

 

 

 

 

  • bàn thờ chung cư
  • Bàn thờ gia tiên
  • bàn thờ treo nhà chung cư
  • mẫu bàn thờ treo chung cư
  • bàn thờ treo cho chung cư
  • mẫu bàn thờ treo tường nhà chung cư
  • bàn thờ treo tường cho nhà chung cư
  • Tư vấn