fbpx

0981 8899 30

Vách ngăn bàn thờ chung cư CNC và những điều cần biết

Nhiều gia đình đã lựa chọn thiết kế bàn thờ với mẫu vách ngăn bàn thờ chung cư CNC để trang trí và ngăn cách phòng thờ với các khu vực sinh hoạt khác để giúp tôn lên vẻ đẹp trang nghiêm của khu vực tâm linh trong nhà. Vậy tiêu chí để chọn mua vách ngăn CNC như thế nào? Cùng tham khảo gợi ý của các chuyên gia nội thất phòng thờ ANAMO trong bài viết dưới đây nhé!

Vách ngăn bàn thờ phật cho nhà chung cư nhỏ

 

Ưu điểm của mẫu vách ngăn bàn thờ CNC

Hiện nay hầu hết có nhiều gia đình trẻ có xu hướng chuyển về các căn chung cư nhỏ để sinh sống. Bởi vậy, khi thiết kế nội thất căn hộ, thay vì những bức tường thô cứng, họ đã sử dụng vách ngăn CNC dành cho không gian thờ cúng có họa tiết, hoa văn tinh tế để tiết kiệm chi phí thi công, lắp đặt tối đa.

Hơn nữa, vách ngăn phòng thờ còn có tác dụng cách âm rất hiệu quả và  đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho không gian thờ cúng gia tiên trong căn hộ chung cư của mình.

Mẫu vách ngăn bàn thờ chung cư cnc siêu đẹp Bàn Thờ Anamo

Cách lựa chọn kiểu dáng vách ngăn CNC bàn thờ

Sản phẩm vách ngăn bàn thờ chung cư nên lựa chọn những loại có kiểu dáng nhẹ nhàng với hình hoa lá, hình tròn… để giúp khu vực thờ cúng trong các căn hộ đều trở nên ấm áp mà vẫn có được nét sang trọng và hiện đại. Ngoài ra, các gia chủ cũng hãy nên hạn chế sử dụng các loại vách ngăn CNC  nhiều họa tiết rối mắt vì như vậy sẽ gây cho người nhìn cảm giác ức chế, khó chịu.

Các sản phẩm vách ngăn là có những hình chạm khắc tinh xảo. Họa tiết phổ biến của loại này thường là hình ảnh rồng, phượng, hay phong cảnh quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Nhờ điểm nổi bật này mà vách ngăn CNC dành cho không gian thờ cúng thể hiện truyền thống văn hóa, tinh thần dân tộc, lòng yêu nước rất phù hợp với không gian tôn nghiêm thờ cúng gia tiên.

Lựa chọn chiều cao phù hợp cho vách ngăn bàn thờ chung cư

Nếu bàn thờ chung cư trong phòng khách thì chiều cao của vác ngăn phù hợp nhất là phải cao chạm tới trần nhà và đảm bảo chiều rộng vừa phải. Ngoài ra sản phẩm phải có độ chắc chắn nhất định để sử dụng được bền lâu. Còn nếu trong trường hợp ngôi nhà của bạn có hẳn một phòng thờ riêng biệt thì tấm ngăn phải có chiều cao vừa phải để tạo sự thông thoáng cho căn phòng.

Vách ngăn bàn thờ chung cư đẹp nhất

Vách ngăn bàn thờ chung cư đẹp nhất

Trên đây là những tiêu chí để lựa chọn được mẫu vách ngăn bàn thờ chung cư phù hợp nhất mà chúng tôi đã đưa tới. Hãy thường xuyên theo dõi chuyên trang ANAMO để biết thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích trong trang trí nội thất không gian thờ cúng.

  • vách ngăn bàn thờ
  • Tư vấn