HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Những kiểu mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất

 

Với những căn nhà truyền thống ở Việt Nam, mọi người sẽ có một khoảng không gian lớn dành cho việc thờ cúng ông bà tổ tiên trong nhà; và người ta thường hay gọi đó là gian thờ cúng. Trong những căn nhà truyền thống, bàn thờ thường được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà. Tuy nhiên, đối với những căn nhà hiện đại có diện tích không gian khác; điều kiện sinh hoạt cũng khác xưa nên việc bố trí thờ cúng trong gia đình cũng có nhiều sự thay đổi. 

Đối với những căn hộ chung cư có điều kiện và diện tích nhỏ hẹp. Thì việc bạn bài trí đồ đạc trong gia đình sao cho tiết kiệm nhất là việc cực kỳ quan trọng. Hiện nay, những mẫu bàn thờ treo tường đẹp đang rất phổ biến và thông dụng; đó là những mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 với nhiều những mẫu mã và kiểu cách khác nhau. Đặc biệt, trong những căn nhà hiện đại, các căn hộ chung cư thì việc ưu tiên sự giản dị, mỹ thuật, không màu mè là điều bắt buộc cần phải đảm bảo. Tại sao lại như vậy? Bởi vì phòng thờ là nơi thờ cúng mang không khí tâm linh, đề cao được sự trang nhã và lịch sự.

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  Vai trò của các mẫu bàn thờ treo tường đẹp trong thế giới tâm linh

  Với những đồ dùng nội thất mang tính chất tín ngưỡng và tâm linh như bàn thờ; đặc biệt là sản phẩm treo tường thì việc lựa chọn kích thước mang một ý nghĩa vô cùng hiện đại. Mặc khác, đối với một số người, kích thước còn mang ý nghĩa giống như một lời gửi gắm những điều mong muốn hay những lời cầu nguyện của gia chủ đến với thế giới tâm linh.

  Một số yếu tố bạn cần phải quan tâm đến kích thước đó là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao. Trên hết, đối với mẫu thờ treo tường thì chiều rộng và chiều sâu được coi là 2 yếu tố hiện nay được chú trọng nhiều hơn cả. Đối với một số tủ thờ thì chiều cao được tính từ mặt đất cho đến mặt thờ. Tuy nhiên, đối với mẫu thờ treo tường thì độ cao của mặt thờ hoàn toàn có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt. Tùy thuộc vào từng không gian sống của mỗi gia đình, tùy thuộc vào không gian thờ cúng cụ thể của mỗi gia đình.

   Trên thực tế, các mẫu thờ với các kích thước rộng, sâu không hề tuân theo một tiêu chuẩn thống nhất nào. Hay là một kích thước cụ thể nào, mà tùy thuộc vào không gian sống của chủ nhà; là rộng hay hẹp mà sẽ có kích thước sao cho phù hợp nhất. Thông thường, kích thước  thường được lựa chọn theo các cung đẹp. Và mang ý nghĩa cát lợi cho chủ nhà với mong muốn gia đình được khỏe mạnh, công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Một số mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 của Anamo

  Mẫu bàn thờ đẹp treo tường có chiều sâu 480 mm x chiều rộng 880 mm

  Đây là một trong những mẫu bàn thờ đẹp treo tường phù hợp với loại không gian thờ cúng nhỏ. Những mẫu thờ này thường thích hợp cho gia chủ có nhu cầu bố trí duy nhất một bát hương và một ít đồ lễ .

  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 19
  Mẫu bàn thờ đẹp treo tường

  Mẫu bàn thờ treo tường đẹp Anamo ABT- 37

  Có thiết kế hiện đại với những đường chạm chổ nhẹ nhàng rất trang trọng và linh thiêng. Đây là mẫu treo cực kì đẹp đang rất được nhiều khách đặt hàng tại cửa hàng chúng tôi.

  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 201918
  Bàn thờ treo Anamo ABT-37
  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 17
  Bàn thờ treo Anamo ABT-37

  Bàn thờ treo tường Anamo ABT-35

  Mẫu được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, với thiết kếtrang trọng. Hoa văn chạm khắc đơn giản nhưng hiện đại. Có nhiều màu sơn khác nhau và được giao hàng miễn phí khu vực ở Hà Nội.

  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 16
  Bàn thờ treo tường Anamo ABT-35
  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 15
  Bàn thờ treo tường Anamo ABT-35

  Hình ảnh thực tế các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 giao cho khách

  Dưới đây là một số mẫu bàn thờ đẹp nhất bàn giao trực tiếp cho khách hàng. Và được tư vấn, lắp đặt miễn phí cho gia chủ sao cho hợp phong thủy nhất.

  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 14
  Giá bàn thờ treo tường
  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 13
  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 12
  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 11
  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 10
  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 9
  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 8
  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 7
  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 6
  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 5
  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 4
  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 3
  mẫu bàn thờ treo tường đẹp
  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 2
  các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 1

  Cám ơn bạn theo dõi các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất 2019 của chúng tôi.

 • mẫu bàn thờ đẹp treo tuong
 • Các mẫu bàn thờ đẹp treo đẹp
 • mẫu bàn thờ treo tường đẹp
 • Tư vấn