HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Những mẫu bàn thờ hiện đại được sử dụng nhiều hiện nay

Những mẫu bàn thờ chung cư hiện đại của ANAMO nhận được khá nhiều sự yêu thích và tin tưởng từ khách hàng. Các sản phẩm của ANAMO với mẫu mã vô cùng đa dạng, hiện đại, mang phong cách riêng biệt, không chỉ có vậy các sản phẩm còn được làm từ 100% vật liệu gỗ tự nhiên, cao cấp. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty nội thất phòng thờ ANAMO tìm hiểu về những mẫu đang được người dùng sử dụng phổ biến hiện nay nhé!

Mẫu bàn thờ loại treo tường

Những mẫu bàn thờ chung cư treo tường có hình thức vô cùng đơn giản, gọn gàng và hiện đại. Những mẫu loại này vô cùng phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể treo ở phòng khách hay phòng đọc sách, phòng làm việc. Với đặc điểm nhỏ gọn, chiếm vô cùng ít không gian mà vẫn đủ chỗ để bày lễ vật, trông vẫn rất sang trọng và tôn nghiêm. Bạn không cần quá cầu kỳ, những mẫu này chỉ cần đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự trang trọng là được.

Mẫu bàn thờ chung cư đẹp hiện đại loại treo tường
Bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại

 

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng
  Mẫu bàn thờ chung cư đẹp hiện đại loại treo tường
  Mẫu bàn thờ treo tường anamo ABT 34

   

  Mẫu bàn thờ chung cư đẹp hiện đại loại treo tường-1
  Bàn thờ treo tường Anamo ABT-24 có thiết kế hiện đại

   

  Mẫu bàn thờ chung cư đẹp hiện đại loại treo tường
  Bàn thờ treo tường Anamo ABT-26

  Mẫu bàn thờ đứng – Tủ thờ

  Những loại gỗ được sử dụng để làm bàn tủ thờ là: Gỗ Mít, gỗ Vàng Tâm, gỗ Dổi, gỗ Xoan Đào,…Các hoa văn chạm khắc trang trí trên tủ vô cùng đa dạng mà giá cả lại phải chăng nên phù hợp với đại đa số người dùng. Một số mẫu tủ thờ được dùng phổ biến đó là: Tủ thờ đục chiện, tủ thờ căm xe phúc lộc thọ, tủ thờ khảm trai khảm ốc,…

   

 • bàn thờ chung cư
 • bàn thờ chung cư hiện đại
 • Tư vấn