HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Nội thất dành cho phòng thờ hiện đại

Đối với người Việt phong tục thờ cúng tổ tiên đã trở thành một nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong đời sống vì vậy, bạn rất hiếm có thể tìm thấy một gia đình nào không có bàn thờ gia tiên. Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp ngày càng được nhiều quan tâm.

Điểm nhấn của căn phòng

Nội thất phòng thờ chính là điểm nhấn quan trọng tác động đến thẩm mỹ của mọi người khi bước vào không gian thờ cúng. Bạn muốn gia đình sở hữu một phong cách thờ cúng riêng biệt vừa sang trọng, nhẹ nhàng nhưng không kém phần trang nghiêm thì hãy tìm đến dịch vụ Avalo. Các kĩ sư hàng đầu về thiết kế nội thất phòng thờ sẽ đưa ra các ý tưởng thiết kế phù hợp với không gian của từng gia đình có thể là cổ điển, hiện đại hay sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại…

Nội thất phòng thờ

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  Phòng thờ thiết kế bởi Avalo

  Hầu hết, nội thất phòng thờ được lựa chọn kiểu dáng đơn giản, ít gờ chỉ, hoa văn, vòm rườm rà hài hòa với phong cách nội thất chung của gia đình. Vì vậy, các kĩ sư thiết kế đòi hỏi phải có đôi mắt tinh tế và khả năng quan sát cao, mới tìm ra được điểm nhấn của căn phòng. Bên cạnh đó, việc thiết kế nội thất phòng thờ, cũng cần đòi hỏi các kĩ sư phải có sự am hiểu nhất định về phong thủy cũng như tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên để tránh được những điều kiêng kị, phạm phải tâm linh.

  Sự hài hòa về màu sắc

  Để cho phòng thờ đẹp có được không khí trang nghiêm, thanh tịnh thì nội thất trong phòng nên sử dụng những gam mà trung tính như nâu, trắng kết hợp với bóng đèn nhỏ tạo ánh sáng ấm cúng, xua đi sự u ám, lạnh lẽo của không gian thờ cúng.

  Nội thất phòng thờ

  Nội thờ phòng thờ cần hài hòa, thể hiện sự ấm cúng, nghiêm túc

  Không chỉ hài hòa về màu sắc, nội thất phòng thờ cũng cần lựa chọn các đồ dùng thiết kế gọn gàng, không cầu kì về mặc hoa văn, đường nét. Vì hầu hết diện tích dành cho phòng thờ có diện tích khá nhỏ, nên việc thiết kế bàn thờ, đồ đạc trang trí vừa đẹp mắt vừa tạo được độ thoáng cho căn phòng. Thông thường, mọi người thường ưa chuộng sử dụng nội thất phòng thờ được làm từ gỗ, bởi đặc tính bền, không bị mối mọt và đẹp về thẩm mỹ. Hơn nữa, chất liệu gỗ còn đem đến sự sang trọng, đầm ấm trong không gian thờ phụng. Ngoài những nội thất cần thiết như bàn thờ, các đồ vật đặt trên bàn thờ thì những lục bình, câu đối, hoành phi treo trên tường sẽ tăng thêm sự tinh thế cho căn phòng.

  Công việc thiết kế nội thất phòng thờ hiện đại không đơn giản chỉ tạo nên một không gian thờ cúng hiện đại, phù hợp với tâm linh mà còn phục vụ cho mục đích sử dụng được thuận tiện hơn. Ngoài những mẫu thiết kế có sẵn, khách hàng cũng có thể nêu lên ý tưởng của riêng mình để  các kĩ sư Avalo biến nó thành hiện thực.

 • phòng thờ đẹp
 • Tư vấn