HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Sai lầm lớn khi bày biện mẫu bàn thờ Ông Địa

 

Mẫu bàn thờ Ông Địa không chỉ là nơi cầu tài lộc, thịnh vượng mà còn là nơi lưu giữ sinh khí, vượng khí cho gia chủ. Tuy nhiên, việc thờ cũng như bài trí bàn thờ Thần Tài Thổ Địa hiện nay thường mắc phải một số sai lầm mà gia chủ không để ý đến, mà từ đó có thể làm thất thoát sinh khí, hao tài lộc, dẫn đến công việc khó khăn, làm ăn không thuận lợi. Mời quý độc giả hãy cũng tham khảo:

Những sai lầm lớn khi bày biện mẫu bàn thờ Ông Địa

Những sai lầm lớn khi bày biện mẫu bàn thờ Ông Địa

Những sai lầm lớn khi bày biện mẫu bàn thờ Ông Địa

ANAMO xin gửi tới các bạn những sai lầm khi đặt thờ và thờ cúng mẫu bàn thờ Ông Địa đơn giản mà người Việt thường mắc phải, mời các bạn tìm hiểu và tránh nhé!

Sai lầm đầu tiên là về bát hương Thần Tài, Ông Địa:

Sau khi mua bát hương về, các gia chủ cần đặc biệt phải tẩy uế, làm sạch trước khi sử dụng bằng cách dùng rượu gừng làm sạch. Để tài lộc không bị hao hụt thì mỗi bát hương đều nên có cốt là gói Thất Bảo (tượng trưng cho linh khí Thần Tài, Ông Địa), nếu gia chủ cắm hương chồng chéo nhau hay chọc vào gói Thất Bảo sẽ ảnh hưởng đến linh khí Thần Tài, Ông Địa không những làm gia chủ không có tài lộc mà còn khiến gia chủ làm ăn thất bát, tán gia bại sản, nghèo khó muôn đời…

 

 

Sai lầm màu bàn thờ xung khắc với mệnh của gia chủ:

Khi chọn mẫu bàn thờ gia tiên Ông Địa đẹp nên chọn màu hợp với mệnh gia chủ để tránh xung khắc gây hao tổn tài, lộc. Gia chủ cũng không nên dùng tiền dương đã qua sử dụng để thờ cúng gây uế tạp, ảnh hưởng tới luồng năng lượng tốt đẹp.

Sai lầm đặt bàn thờ ở góc khuất:

Bàn thờ Thần Tài, Ông Địa nếu đặt ở góc khuất sẽ không đón được tiền tài. Do vậy, bàn thờ nên được đặt dưới đất, sạch sẽ, thông thoáng, có thể đặt gần cửa ra vào nơi mọi người có thể nhìn thấy.

Sai lầm về tượng Thần Tài, Ông Địa:

Tượng Thần Tài, Ông Địa nếu chỉ đặt lên mẫu bàn thờ Ông Địa đẹp nhất thỉnh không thôi mà không dán nhãn chữ nho sau lưng bàn thờ, tượng 2 vị thần thì có thờ cũng như không, các vị thần sẽ không chứng giám cho gia chủ.

Sai lầm về bài vị gương:

Trong mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài ,  nếu thiếu bài vị gương thì tài lộc của gia chủ sẽ bị hao kém, tiền bạc làm được bao nhiêu sẽ trôi tuột đi bấy nhiêu, khiến gia đình ngày càng khốn khó, nghèo khổ.

Sai lầm hiếu hũ gạo, hũ muối, hũ nước và bát tụ lộc:

Bát tụ lộc là bát bằng thủy tinh có đáy sâu, có chứa nước và rắc hoa trên đó, bàn thờ Thần Tài, Ông Địa nếu thiếu hũ gạo, muối, nước và bát tụ lộc thì không tốt chút nào.

Sai lầm không biết cách quay ông Cóc:

Bàn thờ Thần Tài, Ông Địa thường đặt ông Cóc, vào buổi sáng khi thắp hương thì gia chủ phải quay ông Cóc hướng ra ngoài giúp nghênh đón tài lộc còn đến tối, sau khi công việc kết thúc thì phải quay ông Cóc vào nhà để giữ tài lộc, tránh thất thoát.

Sai lầm về việc đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa:

Bàn thờ Thần Tài, Ông Địa nên đặt tựa lưng vào tường vững chắc, phía sau không nên có cửa, cửa sổ hay vật nhọn chĩa vào. Không nên đặt gần nhà vệ sinh, trước gương hoặc nhà bếp. Gia chủ nên xem xét cẩn thận về phong thủy vận mệnh trước khi đặt bàn thờ nhằm tránh phạm đại kỵ, đặt bàn thờ sai hướng… không chỉ gây hao hụt tiền bạc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 

Sai lầm về việc đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa:

Sai lầm về việc đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa:

Trên đây là những sai lầm cần tránh khi lập mẫu bàn thờ Ông Địa bằng gỗ ANAMO đưa tới sẽ giúp bạn nên biết để phòng tránh, giúp mang lại tài vận và may mắn cho chính bản thân và gia đình.

>>>Xem thêm: Bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ hiện đại

  • mẫu bàn thờ ông địa đơn giản
  • mẫu bàn thờ ông địa
  • mẫu bàn thờ ông địa đẹp
  • mẫu bàn thờ gia tiên
  • Tư vấn