HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Cúng Thần Tài phải đặt thứ này lên bàn thờ mới mong đón được tài lộc

Thần Tài – Ông Địa vốn là 2 vị thần cai quản mọi việc trong gia đình, đem đến phúc lộc may mắn, bảo vệ gia chủ khỏi sự quấy phá của ám khí.

Hầu như gia đình kinh doanh nào cũng lập bàn thờ bằng gỗ, hướng thẳng ra phía cửa nhà, dựa vào vách tường…Vào mỗi buổi sáng khi mở hàng, chủ nhà thường thắp hương cầu khẩn xin Thần Tài ban lộc, xin Ông Địa ban phúc để gia đình buôn may bán đắt, luôn êm ấm. Khi cúng, chủ nhà không quên bày trí 1 đĩa hoa quả gọi là “thành tâm là chính”, nhưng bạn có biết đâu là thứ Thần Tài – Thổ Địa thực sự thích không? Nếu không biết mà cứ cúng bái linh tinh thì không chỉ mất lộc mà còn mang “trọng tội” đấy nhé!

bàn thờ thần tài, bàn thờ thổ địa

Lí do cúng Thần Tài – Thổ Địa lại hay chưng tỏi

Nhiều gia đình tuy đã lập bàn thờ Thần Tài từ lâu nhưng lại không hề biết thông tin này đâu nhé! Khi cúng, tốt nhất là gia chủ nên kèm theo 1 đĩa tỏi gồm 5 củ tươi nguyên, đẹp mắt, hoặc thậm chí cho cả bó tỏi cũng được.

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng
  bàn thờ thần tài, bàn thờ thổ địa

  Phong thủy cho rằng nên bày tỏi để có 2 vị thần dễ dàng bài trừ “các đạo chích vong binh” ám muội. Giúp đường tài vận của gia đình được hanh thông, gia đạo bình an hơn.

  Thêm nữa, các bạn cũng nên đặt thêm một Ông Cóc (Thiềm Thừ) ở bên trái, nhớ ra sáng quay cóc ra, tối quay mặt cóc vào để tiền bạc và phúc khí không bị trôi ra ngoài nhé.

  Một số lưu ý khác khi lập bàn thờ Thần Tài

  Khi lập thờ thần Tài, gia chủ nhớ tuân thủ 1 số quy tắc sau để việc cúng bái được linh nghiệm nhất:

  -Trước khi đặt lên bàn thờ, gia chủ nên nhớ rửa Thần Tài bằng nước lá bưởi cho sạch và thơm.

  – Vào những ngày: Mùng 10 âm lịch tháng giêng, ngày cuối tháng, ngày 14 âm lịch thì gia chủ nên dùng nước hoa bưởi hoặc nước rượu lau bàn thờ. Đặc biệt lưu ý khăn lau  và khăn tắm cho thần tài không được dùng vào việc khác.

  – Trong 100 ngày đầu tiên khi mới lập thờ Thần Tài cần thắp hương liên tục để bàn thờ tụ khí. Những lúc cần cầu xin điều gì thì thắp 3 nén cắm theo hàng ngang. Những ngày rằm, mùng một, lễ, tết thắp 5 nén theo hình chữ thập.

  – Tuyệt đối không được đặt thờ Thần Tài ngay dưới hoặc đối diện đèn, gương, nhà vệ sinh, chậu rửa tay, bị góc nhọn đâm vào, quá nhiều ánh sáng…

  –Không đặt  thờ Thần Tài bên dưới hoặc ngay cạnh thờ tổ tiên

  – Lộc cúng không chia cho người ngoài vì như thế là chia hết lộc, chỉ nên để cho người trong nhà ăn thôi.

  Đọc thêm: https://bantho.com.vn/sai-lam-lon-khi-bay-bien-mau-ban-tho-ong-dia.html

  Trên đây là những gì Anamo chia sẻ về cúng thần tài. Cám ơn bạn quan tâm theo dõi.

 • thần tài ông địa
 • Tư vấn