HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Khi chuyển bàn thờ thần tài đẹp bạn cần lưu ý điều gì

Thờ thần tài được coi là một trong những nét đẹp văn hóa, tín ngưỡng của người Việt Nam. Theo tâm linh thì người làm ăn kinh doanh thường thờ thần tài với mục đích cầu xin ông địa đem lại may mắn, thuận lợi nhất trên con đường làm ăn kinh doanh. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty nội thất phòng thờ ANAMO cùng tìm hiểu về một số những lưu ý khi chuyển bàn thờ thần tài nhé!

Lưu ý khi chuyển bàn thờ thần tài

Bàn thờ thần tài đẹp mang ý nghĩa tâm linh gì?

Bàn thờ thần tài đẹp

Bàn thờ ông thần tài đẹp đã không còn là hình ảnh quá xa lạ đối với người Việt Nam, bàn thờ được đặt dưới đất ngay sát cửa ra vào của các văn phòng công ty. Theo như quan niệm tín ngưỡng, tâm linh thì bàn thờ ông thần tài cai quản đất cát, luồng sinh khí ra vào của văn phòng. Công việc hàng ngày mà bạn cần phải làm đó là thắp hương khấn vái thần tài, mong nhận được sự chở che, làm ăn kinh doanh được thuận lợi.

Đọc thêm: Top các mẫu bàn thờ chung cư được yêu thích 2019

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  Bàn thờ thần tài là người quản lý đất cát, địa điểm của văn phòng nên mặc dù bạn chuyển văn  phòng đi bất cứ đâu thì vị trí bàn thờ thần tài luôn phải đặt sát nền nhà, tuyệt đối không được đặt ở trên cao.

  Một số lưu ý khi chuyển bàn thờ thần tài đẹp

  Chuyển bàn thờ thần tài đẹp

  Trước khi chuyển bàn thờ thần tài đẹp hà nội, hãy xem trước hướng phong thủy đặt bàn thờ. Với mỗi một gia chủ sẽ có một hướng khác nhau, hướng đặt bàn thờ thần tài cần phải hợp với bản mệnh của gia chủ hoặc chủ doanh nghiệp.

  Trước khi tiến hành chuyển bàn thờ thần tài, bạn nên sắm lễ để báo cáo và ngay sau khi chuyển tới văn phòng mới thì bạn cũng cần làm thủ tục nhập trạch. Nếu bạn thực sự không thể làm thì bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của các thầy phong thủ

  Mặc dù bàn thờ thần tài được đặt ở sát mặt đất, tuy nhiên thì nó không có nghĩa là các vị thần tài không thích sự sạch sẽ, vì thế mà bạn nhớ quét dọn, lau chùi nền nhà đều đặn, thường xuyên, luôn giữ cho bàn thờ không bị bẩn. Khi bạn dọn dẹp đồ trên bàn thờ thần tài, nếu có những đồ nào không dùng nữa bạn hãy thả trôi xuống sông, nghiêm cấm tuyệt đối vứt vào thùng rác.

  Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết! Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong việc lựa chọn được chiếc bàn thờ thần tài đẹp nhất 2019, cách bài trí và chuyển bàn thờ sao cho hợp phong thủy nhất.

 • mẫu bàn thờ ông địa
 • bàn thờ thần tài
 • Tư vấn