HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Các mẫu bàn thờ tổ tiên ANAMO cho các căn hộ hiện nay

Dù là sống ở nông thông hay các thành phố hiện đại, người Việt Nam vẫn giữ nguyên tín ngưỡng thờ cúng ông bà, tổ tiên đã có từ lâu đời. Theo như phong tục xưa, việc thờ thần linh hay thờ gia tiên cần phải được đặt ở một phòng riêng, ở tầng trên cao nhất. Tuy nhiên, với nhịp sống hiện đại ngày nay, những khu chung cư lại càng được mọc lên nhiều. Việc sở hữu một mẫu bàn thờ chung cư hiện đại, là điều không thể thiếu.

Các mẫu bàn thờ gia tiên cũng đã đều đã được thiết kế phù hợp hơn cho căn hộ chung cư. Các mẫu bàn thờ chung cư đẹp hiện đại, gọn gàng và luôn được thiết kế cô đọng vẻ đẹp Á Đông. Việc lựa chọn được một mẫu bàn thờ chung cư hiện đại, cũng sẽ giúp tạo nên không gian thờ cúng hiện đại mà vẫn lưu giữ được vẻ đẹp truyền thống. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng công ty nội thất phòng thờ ANAMO cùng tìm hiểu về những mẫu bàn thờ đẹp hiện đại cho các căn hộ chung cư nhé!

Các mẫu bàn thờ chung cư ANAMO.

Mẫu bàn thờ kiểu hiện đại

Mẫu bàn thờ chung cư ANAMO treo tường.

Những mẫu bàn thờ treo tường đẹp kiểu hiện đại

Những mẫu bàn thờ hiện đại cho chung cư ANAMO loại treo tường thường có hình thức đơn giản, gọn gàng và hiện đại. Những mẫu thờ treo tường thường phù hợp với những nhà có diện tích nhỏ. Gia chủ có thể treo ở phòng khách hay phòng đọc sách, phòng làm việc. Mẫu thờ treo tường với đặc điểm nhỏ gọn, chiếm ít không gian, đủ để bày lễ vật sang trọng, tôn nghiêm. 

Tủ thờ và bàn thờ án gian ANAMO cho nhà chung cư.

Tủ thờ gia tiên ANAMO bằng chất liệu gỗ, luôn được coi là một dòng bàn thờ đẹp hiện đại. Cũng là một trong những đồ vật được đa số người Việt lựa chọn chủ yếu. Một số loại gỗ phổ biến thường được dùng để đóng tủ thờ ANAMO là: Gỗ mít, gỗ vàng tâm, gỗ dổi, gỗ xoan đào, gỗ dâu,…Hoa văn chạm khắc trang trí trên tủ thờ ANAMO hiện đại vô cùng đa dạng, giá thành cũng phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Tủ thờ và bàn thờ án gian ANAMO hiện đại cho nhà chung cư.

Tủ thờ và bàn thờ án gian ANAMO hiện đại cho nhà chung cư.

Cũng giống như những mẫu khác thì mẫu thờ án gian ANAMO được thiết kế, chạm khắc vô cùng tinh tế. Các sản phẩm của ANAMO đều hợp phong thủy và kích thước có thể được thay đổi theo không gian thờ của gia đình bạn. Một số mẫu án gian phổ biến đó là: Mẫu án gian đục chiện, mẫu án gian mai điểu, mấu án gian ngũ phúc, mẫu án gian tứ linh hóa, mẫu án gian tứ linh cài chiện,… Những mẫu bàn thờ ANAMO án gian này, có giá thành trung bình mà lại được nhiều gia đình miền bắc sử dụng. Với mẫu bàn thờ gia tiên đẹp ANAMO này, gia chủ cần chú ý bày trí tủ bàn thờ chung cư sao cho hợp phong thủy

Mẫu bàn thờ ô xa và sập thờ ANAMO.

Mẫu bàn thờ ô xa và sập thờ ANAMO.

Mẫu bàn thờ ô xa và sập thờ ANAMO.

Mẫu thờ ô xa được coi là mẫu bàn thờ chung cư hiện đại, mà lại sang trọng bởi. Hầu hết các sản phẩm mẫu thờ ô xa ANAMO, đều được sơn son thếp vàng hoặc thếp bạc phủ hoàng kim. Họa tiết trang trí cũng đảm bảo độ bền của lớp sơn cũng như lưu giữ được đường nét trạm khắc tinh sảo. Những mẫu thờ này thường phù hợp với phong cách trang trí nội thất cao cấp hơn. Những  mẫu sản phẩm này đều có tiêu chuẩn cao, phù hợp với không gian sống hiện đại.

Không chỉ đối với các mẫu thờ ô xa, sập thờ ANAMO cũng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất. Sản phẩm sập thờ ANAMO luôn đề cao, gắn kết hài hòa giữa ý tưởng thiết kế kiến trúc với họa tiết theo phong cách Á Đông.

Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết! ANAMO húng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho các gia chủ nhiều hơn trong việc lựa chọn được những mẫu bàn thờ hiện đại cho nhà chung cư. Các gia chủ có thể tham khảo thêm mẫu bàn thờ đẹp của chúng tôi tại website bantho.com.vn. Xin chúc các bạn thành công!

Bàn thờ Anamo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • bàn thờ cho căn hộ chung cư
  • Tư vấn