HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

TRỒNG CÂY HÒE TRƯỚC NHÀ HÚT NHIỀU VẬN MAY VỀ ĐƯỜNG CÔNG DANH, TIỀN TÀI?

Cây hòe là một loại cây khá phổ biến ở Việt Nam. Cây mang lại bóng mát và nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy nên được nhiều gia đình trồng phía trước nhà. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về loại cây này nhé!
 

Theo quan niệm dân gian, trồng cây hèo trước sân nhà không chiêu của báu, cũng chiêu tiền bạc. Theo quan niệm phong thủy thì cây hòe đại diện cho công danh, phú quý.

Hoa hòe đại diện cho công danh và phú quý
 
Những gia đình muốn con cháu thành đạt trong sự nghiệp sẽ trồng cây hòe trước nhà. Còn cây hòe ở phía sau nhà sẽ cản trở đường công danh.
 
Hoa hòe có giá trị kinh tế cao có thể dùng làm thuốc trị rất nhiều loại bệnh nguy hiểm trong y học. Ngoài ra hoa hòe cũng có ý nghĩa mang lại cuộc sống sung túc, phú quý cho những người trong gia đình.
Trồng hoa hèo mang lại lợi ích kinh tế cao
Phương pháo trồng hoa hòe khá đơn giản, dễ chăm sóc. Khi cây cao được từ 1 đến 2 m thì người trồng cần ngắt ngọn chính để hoa hòe ra đầu cành. Cây càng lên nhiều cành thì sẽ có càng nhiều hoa. Hoa có thể thu hoạch dùng vào nhiều mục đích có ích.
 
Hoa hòe còn được trồng nhiều thành vườn để thu hoạch hoa và nhiều phần có ích khác của cây, mang về nguồn thu nhập đáng kể cho người nông dân ở nhiều vùng miền.

Đăng ký tư vấn

    Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng
  • phong thủy sân vườn
  • phong thủy nhà ở
  • Tư vấn