HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

10 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH VÀ GIAN THỜ CỰC KỲ ẤN TƯỢNG CHO NHÀ CHUNG CƯ

Đối với các căn hộ chung cư nếu gia chủ và kiến trúc sư không có sự tính toán hợp lý thì không gian sống sẽ trở nên chật hẹp, tù túng và thiếu sự tiện nghi.

Các kiến trúc sư của AVALO đã tạo ra những mẫu phòng khách siêu đẹp, siêu chất cho các căn hộ chung cư tại Hà Nội như Chung Cư NO4 Hoàng Đạo Thúy, Chung cư Royal City, Time City, Gold Mark City…Mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu thiết kế bàn thờ cụ thể.

Phòng khách được bố trí theo ý tưởng

 HIỆN ĐẠI – THOẢI MÁI – TINH TẾ VÀ CHÚ TRỌNG ĐƠN GIẢN.

 Màu sắc chủ đạo

Màu sắc trung tính, nhẹ nhàng, thanh lịch cộng thêm một số gam màu ấm giúp phòng khách trở thành nơi sinh hoạt chung và tiếp khách thoải mái nhất.

10 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH VÀ GIAN THỜ CỰC KỲ ẤN TƯỢNG CHO NHÀ CHUNG CƯ

Thiết kế nội thất Mulberry lane trẻ trung

10 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH VÀ GIAN THỜ CỰC KỲ ẤN TƯỢNG CHO NHÀ CHUNG CƯ

Nội thất nhà xinh Avalo Hiện Đại

Các gia chủ yêu thích sự giản dị nên kiến trúc sư cố gắng chỉ sử dụng những món nội thất cần thiết nhưng vẫn phải đáp ứng được sự tiện nghi trong cuộc sống. Loại bỏ những món trang trí cầu kỳ, không hữu dụng để không gian phòng khách rộng, dễ thở hơn.

10 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH VÀ GIAN THỜ CỰC KỲ ẤN TƯỢNG CHO NHÀ CHUNG CƯ

Mỗi phòng khách sử dụng một thiết kế riêng theo mong muốn gia chủ, hướng phòng, quan niệm phong thủy, diện tích thực tế và cũng như thói quen sinh hoạt của mỗi thành viên trong gia đình.

10 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH VÀ GIAN THỜ CỰC KỲ ẤN TƯỢNG CHO NHÀ CHUNG CƯ

Nội thất chung cư Huyndai Hillstate Đương đại bản sắc Á Đông

Thiết kế Gian thờ

Các kỹ sư và gia chủ đều rất chú trọng đến gian thờ trong gia đình. Thiết kế gian thờ cũng theo xu hướng đơn giản và hiện đại. Gian thờ vẫn giữ được sự tôn nghiêm, yên tĩnh nhưng không tạo cảm giác nặng nề.

10 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH VÀ GIAN THỜ CỰC KỲ ẤN TƯỢNG CHO NHÀ CHUNG CƯ 1

Mẫu bàn thờ được lựa chọn chủ yếu là bàn thờ treo, bàn thờ đứng đơn giản hoặc bàn thờ kèm tủ thờ với những đường nét sắc sảo vừa cổ điển vừa hiện đại.

10 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH VÀ GIAN THỜ CỰC KỲ ẤN TƯỢNG CHO NHÀ CHUNG CƯ 2

Với những căn hộ có diện tích vừa phải, các kiến trúc sư khuyên khách hàng nên sử dụng bàn thờ đứng hoặc bàn thờ treo, tận dụng không gian phòng khách. Việc bố trí, thiết kế bàn thờ ở phòng khách với những mẫu bàn thờ treo thường hợp lý và tiết kiệm không gian hơn.

10 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH VÀ GIAN THỜ CỰC KỲ ẤN TƯỢNG CHO NHÀ CHUNG CƯ 3

Với những căn hộ có diện tích lớn hơn, gia chủ có thể yêu cầu thiết kế gian thờ riêng, tạo không gian yên tĩnh, tách bạch với các không gian sinh hoạt khác.

10 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH VÀ GIAN THỜ CỰC KỲ ẤN TƯỢNG CHO NHÀ CHUNG CƯ 4

Các mẫu bàn thờ được sử dụng với thiết kế và kích thước khác nhau do Bàn thờ đẹp Anamo trực tiếp thực hiện.

NẾU QUÝ VỊ CẦN TƯ VẤN VỀ MẪU BÀN THỜ, KÍCH THƯỚC BÀN THỜ CŨNG NHƯ THIẾT KẾ GIAN THỜ CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Bàn thờ Anamo

Hotline:0981 8899 30

  • Thiết kế Bàn Thờ
  • Thiết kế bàn thờ chung cư
  • Tư vấn