HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Bàn thờ Anamo ABT 10 và nghệ thuật điêu khắc độc đáo

Những mẫu bàn thờ treo tường luôn được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, giá thành ở mức vừa phải và phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Hôm nay, Anamo muốn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bàn thờ đứng ABT – 10 với kiểu dáng hiện đại, đặc biệt mang lối kiến trúc vô cùng độc đáo, toàn bộ hoa văn trang trí được thể hiện hoàn toàn qua chữ Vạn của đạo Phật.

Chữ Vạn trong đạo Phật và những điều phước lành.

Chữ Vạn được biết là một biểu tượng với chữ thập ở giữa và bốn góc là các đầu mút lần lượt hướng về phía tay phải, ngược chiều kim đồng hồ. Trong Ấn độ giáo, chữ Vạn còn được trang trí thêm các chấm tròn ở giữa và theo cách hiểu của tiếng Phạn thì nó có nghĩa là phúc lộc, sự an khang và thịnh vượng.

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  Là một trong những cái nôi của Phật Giáo, ở Ấn Độ trong những truyền thuyết cổ có ghi lại rằng : cai trị thế giới đều có 32 hướng tốt, trong đó Phật là thánh vương trong Pháp nên cũng có 32 hướng tốt, chữ Vạn là một trong những hướng tốt như vậy và nếu ta để ý, thì chiều quay của chữ Vạn cũng là cách mà trái đất vận hành.

  Chữ Vạn không phải là chữ viết mà là một ký tự, hướng quay của chúng tuy còn những tranh cãi khác nhau nhưng đều được in một cách trang trọng trên ngực của các tượng Phật.
  Mong muốn đem đến những điều phước lành, sự an khang và thịnh vượng. Thiết kế của Anamo ABT -10 rất phù hợp với những mẫu ban thờ Phật, vừa hiện đại vừa mang nhiều ý nghĩa, hàm ý sâu xa.

  Anamo ABT -10 sự tinh tế không chỉ đến từ mọi phương diện thiết kế.

  Mặc dù mang rất nhiều ý nghĩa nhưng chữ Vạn trong thiết kế của ABT -10 lại cực kỳ khỏe khoắn và được cách tân, kết hợp một cách rất hài hòa. Kích thước lỗ ban gói gọn trong bề rộng 890* 450, 3 mặt xung quanh của ban đều được trang trí bằng các hoa văn tạo lên từ chữ Vạn trong đạo Phật, tuy vậy vẫn có sự cách điệu để tăng thêm vẻ hiện đại và sang trọng. Thiết kế này cũng góp phần tạo ra sự chắc chắn, bền bỉ cho ban thờ, có thể chịu được sức nặng lớn hơn nhiều so với những sản phẩm tương tự.

  Xem thêm bài viết Anamo ABT 10 hiện đại tinh tế

  Đối với sản phẩm này, chúng tôi sử dụng 4 loại gỗ quý là : Mít, Sồi, Gụ và Gỗ Hương đây đều là những loại gỗ có phẩm chất tốt, mang nhiều ý nghĩa lành và màu sắc, hoa văn gỗ tự nhiên rất phù hợp để tạo lên những mẫu bàn thờ độc đáo, hiện đại mà không kém phần tinh tế như Anamo ABT -10.

 • Bàn Thờ Phật.
 • bàn thờ chung cư
 • Tư vấn