fbpx

0981 8899 30

KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI – BÀN THỜ HIỆN ĐẠI

Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng luôn tìm đến những cái mới sao cho phù hợp với ĐẲNG CẤP của mình,cũng chính điều đó tạo nên sự nhàm chán khi hàng loạt các thiết kế đều na ná nhau.

Chính lúc này những thiết kế mang hơi hướng Hiện Đại mới thực sự...

Chi tiết >

Cách bày trí bàn thờ Phật Quan Âm nhà chung cư đẹp

Đối với những ai đã một lòng luôn hướng về Phật và đặc biệt là Phật bà Quan Âm, thì khi thờ phụng tại gia chắc chắn sẽ luôn luôn coi trọng đến cách bày trí. Bày trí sao cho tôn nghiêm đúng đắn và hợp lý nhất. Và vấn đề rất nhiều...

Chi tiết >

Cần chú ý những gì khi lập bàn thờ Phật đẹp?

Lập bàn thờ phật đẹp trong nhà là việc làm mang lại cho gia chủ nhiều phúc nghiệp nhưng theo tập tục của người Việt Nam mình tự ngàn đời thì việc bày trí bàn thờ Phật không phải công việc đơn giản mà đòi hỏi các điều kiện sau:

Chi tiết >

Bàn thờ án gian rồng thiết kế tinh xảo

Bàn thờ án gian rồng là một trong những sản phẩm được người dùng đặc biệt ưa chuộng trong việc bày trí gian phòng thờ cúng của gia đình, dòng họ. Đây là loại bàn thờ có thiết kế truyền thống vô cùng tinh xảo, sử dụng chất liệu gỗ mít hoặc gụ tự nhiên bền đẹp, là lựa chọn lý tưởng cho quý khách trong quá trình tìm kiếm một loại bàn thờ đẹp, bền cùng thời gian.

Chi tiết >

BÀY HOA QUẢ GIẢ LÊN BÀN THỜ LÀ MANG TỘI BẤT KÍNH

Nhiều gia đình ở Việt Nam thường có thói quen chưng hoa quả giả lên bàn thờ. Vì những vật này khá đẹp, bắt mắt lại bền, giúp bàn thờ luôn đầy đủ, sung túc. Hành động này xuất phát từ suy nghĩ tốt đẹp nhưng lại chưa được hợp lý lắm. Một số chuyên gia phong thủy cho rằng, việc bày hoa quả lên bàn thờ mang tội bất kính

Chi tiết >

Tư vấn