HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Các mẫu bàn thờ cho chung cư nhỏ phù hợp nhất

Ngày nay, những căn hộ chung cư nhỏ có diện tích vô cùng hạn chế.  Vì thế mà nhiều gia chủ phải tính toán vô cùng kỹ lưỡng cho việc sắp xếp cũng như bố trí không gian sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt đối với những nơi thờ cúng thì lại càng phải bố trí sao cho phù hợp với diện tích mà vẫn phải đảm bảo được tính trang nghiêm. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty nội thất phòng thờ ANAMO tìm hiểu về những mẫu bàn thờ cho chung cư nhỏ phù hợp nhất nhé!

bàn thờ cho chung cư, mẫu bàn thờ nhỏ

Bàn thờ treo tường lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhỏ

Bàn thờ treo tường có phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất? Diện tích của căn hộ chung cơ hạn chế khiến việc lựa chọn bàn thờ nhà chung cư nhỏ trở nên khó khăn và phức tạp hơn. Trong rất nhiều mẫu trên thị trường hiện nay thì chỉ có mẫu treo tường là được nhiều người lựa chọn nhất do chúng không chiếm diện tích, có thiết kế sang trọng mà lại vô cùng tinh tế mà vẫn thực hiện được đầy đủ các chức năng của mình.

Bên cạnh đó, thì do sản phẩm là mẫu thờ treo nên việc vệ sinh, lau dọn, sắp xếp đồ thờ khá là khó khăn và mất thời gian vô cùng khi gia chủ phải đứng trên ghế. Hơn nữa, kích thước bề mặt nhỏ nên đòi hỏi gia chủ phải sắp xếp vô cùng tinh tế và cẩn thận. Khi lựa chọn mẫu treo tường, gia chủ cũng cần quan tâm đến hướng, vị trí và độ cao sao cho phù hợp nhất với phong thủy của gia chủ, giúp cho mọi việc trong cuộc sống được thuận buồm xuôi gió.

Bàn thờ án gian thích hợp cho chung cư nhỏ

Thay vì lựa chọn những mẫu tủ thờ hay sập thờ sang trọng, chạm trổ vô cùng cầu kỳ thì bạn nên chọn những sản phẩm được tối giản chi tiết và kiểu dáng hiện đại để tiết kiệm diện tích một cách tối đa và không làm rối mắt.

Án gian là mẫu bàn thờ dạng đứng được thiết kế đơn giản với bốn chân vững vàng. Bề mặt đủ rộng để gia chủ có thể bày bát hương cùng các đồ thờ cúng, đồ lễ. Đặc biệt hơn vì chúng có thiết kế đơn giản và hiện đại nên mẫu thờ này không làm không gian thêm chật chội hay bí bách mà ngược lại đồ nội thất này còn giúp cho phòng khách trở lên sang trọng và trang nghiêm hơn.


Mẫu bàn thờ chung cư nhỏ


Trên thị trường nội thất hiện nay có vô vàn các mẫu bàn thờ chung cư nhỏ với đủ kiểu dáng, kích thước và mẫu mã khác nhau. Tùy theo sở thích, điều kiện cũng như sự phù hợp của từng gia đình mà bạn có thể dễ dàng chọn lựa được một sản phẩm phù hợp nhất.

  • Thiết kế Bàn Thờ
  • bàn thờ chung cư
  • Tư vấn