HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Bàn thờ án gian rồng thiết kế tinh xảo

Bàn thờ án gian rồng là một trong những sản phẩm được người dùng đặc biệt ưa chuộng trong việc bày trí gian phòng thờ cúng của gia đình, dòng họ. Đây là loại bàn thờ có thiết kế truyền thống vô cùng tinh xảo, sử dụng chất liệu gỗ mít hoặc gụ tự nhiên bền đẹp, là lựa chọn lý tưởng cho quý khách trong quá trình tìm kiếm một loại bàn thờ đẹp, bền cùng thời gian.

Mẫu bàn thờ án gian rồng Anamo

Hiện nay, công ty cổ phần Anamo đang cung cấp và bán ra thị trường loại bàn thờ án gian rồng với mẫu mã đa dạng cùng mức giá cạnh tranh nhất, cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Loại bàn thờ án gian rồng mang thương hiệu Anamo kế thừa hình thái truyền thống của các bàn thờ Việt với sự sáng tạo, mới mẻ, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc và xu hướng hiện đại:

Thiết kế tinh xảo của Anamo

Bàn thờ có kích thước lỗ ban tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  • Thiết kế đạm đà bản sắc dân tộc: Các đường nét uốn chạm trổ uốn lượn nhẹ nhàng, phần lớn lấy ý tưởng từ đường cong của mây , sự ảo diệu của biến hóa Âm Dương ngũ hành, kết hợp cùng những đường nét, màu sắc mạnh mẽ, chắc khỏe của Ngũ Linh hóa.

  • Bàn thờ có cấu trúc ba phần: Án gian, đôn nhỏ và sập thờ với cách bày trí tỉ mỉ, công phu, đảm bảo sự tôn nghiêm trong gian thờ, cúng.

  • Hình thái tổng thể hiện đại, nên gần gũi và thân thuộc với khách hàng hơn các loại bàn thờ với thiết kế cổ ngày trước.

  • Ngoài chất liệu gỗ mít truyền thống, bàn thờ án gian rồng ngày nay còn được làm từ các chất liệu cao quý hơn như Gụ, Hương…

  Sự kết hợp của những đặc tính truyền thống và hiện đại đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết, thể hiện văn hóa và điệu hồn dân tộc. Không chỉ nắm bắt các xu hướng thiết kế mới lạ, chúng tôi còn nghiên cứu và phát triển từ nền tảng truyền thống để làm ra các mẫu bàn thờ án gian rồng bền đẹp, thích hợp trong không gian linh thiêng thờ cúng tổ tiên, dòng họ…

  Các mẫu bàn thờ khác đến từ Anamo

  Ngoài sản phẩm bàn thờ án gian rồng, công ty cổ phần Anamo còn cung cấp rất nhiều loại bàn thờ đứng hiện đại, treo tường với mức giá phải chăng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà.

  Nếu quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giải đáp tận tình, nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm bàn thờ án gian rồng và dịch vụ ưu đãi hàng đầu cả nước!

 • Bàn Thờ Phật.
 • bàn thờ chung cư
 • mẫu bàn thờ án gian
 • Tư vấn