Bàn thờ Phật Anamo ABT – 28
FB

Bàn thờ Phật Anamo ABT – 28

Không gian thờ tự luôn là nơi đặc biệt linh thiêng và hơn cả là thể hiện được nếp sống và phong tục tập quán của gia đình, dòng họ. Tuy nhiên, đối với những người có tín ngưỡng riêng, trong đó phải kể đến đạo Phật thì việc thờ cúng lại trở lên phức tạp hơn đôi chút, đặc biệt là các yếu tố liên quan đến phong thủy và thiết kế ban thờ tự. Bài viết hôm nay, Anamo hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Bàn thờ Phật Anamo ABT-28 với thiết kế góc cạnh, tinh tế phù hợp với mọi không gian nội thất khác nhau.

1. Đôi điều nên biết về cách lập bàn thờ Phật.

Theo quan niệm Phật Pháp, những người theo Phật muốn đặc bàn thờ Phật tại gia trước hết phải làm lễ khai quang các tượng Phật, Bồ Tát, lại phải chọn ngày tốt, hướng tốt. Nên để bàn thờ Phật tại phòng khách của gia đình, lưng của tượng Phật không được tựa vào cửa sổ, mặt phải hướng về nơi có ánh sáng như cửa chính, tránh các hướng về nhà bếp, nhà vệ sinh hay phòng ngủ. Bàn thờ Phật phải được lập tại trung tâm của căn nhà, giữ cho gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc.
Trong trường hợp gia chủ lập chung ban thờ với các thần và gia tiên, chỉ cần thay đổi một chút vị trí : để tượng Phật, Bồ Tát ở giữa, thần và gia tiên ở hai bên. Có như vậy, mới cầu được bình an, che trở và phù hộ. Đặc biệt không nên thờ quá nhiều thánh tượng nên biết cách điều chế sao cho phù hợp và hài hòa, theo đúng tín ngưỡng và phong tục tập quán.

2. Khí chất từ sản phẩm Anamo ABT -28 mẫu Bàn thờ Phật hiện đại.

Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn, được thiết kế theo góc cạnh, tức là bạn có thể chọn lựa những không gian yên tĩnh, thoáng đãng trong căn nhà của mình, thường là góc nhà của những căn hộ, nơi hướng trực tiếp ra cửa chính. Mẫu bàn thờ này ngoài mục đích thờ tự gia tiên thông thường thì như đã giới thiệu còn rất phù hợp khi chọn lựa làm mẫu Bàn thờ Phật nhờ những điểm tương đồng trong lối kiến trúc thiết kế.

Đăng ký tư vấn
Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

Chất liệu được lựa chọn là gỗ Sồi và Gụ là những loại gỗ cứng và bền chắc, có thể chịu được sức nặng cũng như thời gian sử dụng lâu dài mà không bị mối mọt hay bong tróc. Ngoài ra, đây cũng là những loại gỗ có màu sắc tự nhiên, vân gỗ đẹp và hài hòa chưa cần đến màu sơn cũng đã khá nổi bật và phù hợp với mọi không gian nội thất.
Nếu chọn một loại bàn thờ Phật phù hợp về cả kiểu dáng và chất liệu thì Anamo ABT -28 chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn.

Tư vấn sản phẩmX