HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Có nên mua bàn thờ treo tường cho nhà có diện tích nhỏ?

Bàn thờ treo tường hiện đại mang lại một lợi ích tuyệt vời cho gia đình bạn, giúp bạn giải quyết được rất nhiều những vấn đề kho giải quyết đối với nhà ở, mang ý nghĩa tâm linh rất lớn cho bạn.

Rất nhiều gia đình sử dụng các mẫu bàn thờ treo tường hiện đại vì vẻ ngoài vừa đơn giản, đẹp mà còn giúp họ tiết kiệm được diện tích. Ngoài ra, loại bàn thờ này vẫn có thể làm tăng nét thẩm mỹ cho căn nhà nếu gia chủ biết cách thiết kế. Hãy trang bị cho mình một nơi thờ cúng trang nghiêm dù căn nhà bạn như thế nào đi nữa, vì nó chính là huyết mạch phong thuỷ.

bàn thờ treo tường Anamo phù hợp cho mọi diện tích căn nhà

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  Tại sao nhà phải có bàn thờ?

  Một căn nhà thì không thể thiếu đi chiếc bàn thờ dù như thế nào đi nữa. Vì thật sự mà nói, chuyện thờ cúng các cụ xưa đã nói rằng:”Có thờ có thiêng, có kiêng có lành.” Việc thờ cúng không chỉ về ý nghĩa mặt tâm linh mà nó còn chính là sự hiếu thảo, tôn trọng những người đã khuất. Từ xa xưa, người ta đã biết tưởng nhớ đến tổ tiên, ông bà, cha mẹ, con cái,… Người ta quan niệm người đó đã mất đi nhưng linh hồn vẫn còn đó, hình ảnh vẫn mãi ở trong tâm trí người sống.

  Điều mà người ta còn coi trọng đó chính là phong thuỷ của căn nhà. Phong thuỷ của nhà cũng bị ảnh hưởng lớn mạnh bởi chiếc bàn thờ. Bàn thờ là huyết mạch phong thuỷ, giúp gia chủ thu hút vận khí vào nhà, xua đuổi tà ma một cách mạnh mẽ. Không chỉ bàn thờ gia tiên mà nhiều gia đình còn thờ rất nhiều thần linh, phật,… với nhiều ý nghĩa khác nhau. Cả ngay những nhà không theo đạo gì họ vẫn thờ thêm bàn thờ thổ địa, ông táo,…

  Chuyện thờ cúng dù sao đi nữa đã khắc sâu vào trong truyền thống của người Việt Nam, nâng cao tinh thần uống nước nhớ nguồn của người Việt. Bạn hãy thử nghĩ xem, vì sao mà người ta lại vẫn giữ truyền thống đó đến bây giờ. Không những vậy, đến bây giờ rất nhiều các câu chuyện tâm linh tồn tại cho đến ngày nay chưa có lời giải đáp.

  Lắp đặt bàn thờ treo tường cho khách hàng

  Mẫu bàn thờ treo phù hợp cho chung cư căn hộ tại Anamo

  Xem thêm bài viết: Nên chọn mẫu bàn thờ gia tiên bằng gỗ hay sắt

  Căn nhà nhỏ nên thờ cúng như thế nào?

  Thờ cúng là điều nên có trong nhà. Dù nhà bạn có diện tích rất nhỏ thì cũng cần có gian thờ tổ tiên, hoặc thổ địa. Trước đây cho đến cả bây giờ, những căn nhà trọ cũng nhiều căn thờ thổ địa. Có nhiều nhà không thờ bàn thờ gia tiên vì ngại khoan đóng trong chỗ trọ. Nhưng tốt nhất dù bạn ở đâu cũng nên chọn cho mình một chỗ thờ cúng tốt nhất. 

  Bạn có thể chọn nhiều mẫu bàn thờ treo tường nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Thậm chí có nhiều chiếc bàn thờ có ngăn kéo để để mở rộng diện tích mỗi khi đến ngày giỗ, lễ tết cần cúng nhiều đồ. Vì thế, bạn không cần phải lo bàn thờ quá nhỏ không đủ chỗ đựng đồ. Căn nhà nhỏ hay to gì cũng cần đến những sự may mắn và phong thuỷ tốt thì mới làm ăn được. Thờ cúng cũng là cái tâm chủ yếu, vì vậy không phải cứ nhà thật to mới được thờ cúng.

  Tiết kiệm không gian bằng mẫu bàn thờ treo tường Anamo

  Tại cửa hàng Anamo, có rất nhiều loại bàn thờ treo tường hiện đại với nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Mỗi người sẽ có sự lựa chọn riêng cho mình một nơi thờ cúng tốt nhất. Màu sắc, cách trang trí bạn có thể tham khảo hoặc thuê luôn những đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại cửa hàng. Dù nhà bạn không quá lớn nhưng vẫn có cách để làm cho nhà bạn đẹp hơn nhờ chiếc bàn thờ. Sử dụng thêm một số dụng cụ phong thuỷ cũng làm tăng nét thẩm mỹ.

  Mua bàn thờ treo tường hiện đại là rất thích hợp đối với các căn nhà có diện tích nhỏ. Thờ cúng là chuyện quan trọng, vì thế dù nơi nhỏ hay to cũng cần nên thờ. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý nơi đặt cho hợp lý với gian nhà của mình. Chỉ cần biết cách sắp xếp và chọn lựa bàn thờ sao cho đúng thì việc căn nhà nhỏ không phải là vấn đề. Bạn cũng có thể tìm kiếm những đơn vị thiết kế để làm cho mình một nơi thờ tốt nhất.

 • bàn thờ treo
 • Tư vấn