Các mẫu bàn thờ Phật tại gia
FB

Các mẫu bàn thờ Phật cho những căn nhà mang phong cách hiện đại

Những căn nhà mang phong cách hiện đại phải lựa chọn những mẫu bàn thờ Phật như thế nào để vừa đảm bảo được sự tôn nghiêm vừa phù hợp với phong thủy cũng như cách bài trí đồ đạc trong nhà? Dưới đây Anamo xin giới thiệu một số mẫu bàn thờ để quý khách có thể tham khảo.

Mẫu bàn thờ Phật treo tường

Bàn thờ Phật treo tường được sử dụng khá phổ biến. Đặc biệt là đối với những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp, các căn hộ chung cư…Ưu điểm của bàn thờ treo tường là giúp tiết kiệm diện tích tối đa, có thể kết hợp với nhiều kiểu nội thất khác nhau. Do được treo trên cao nên bàn thờ ít bị cản trở bởi các vật trang trí khác trong nhà, dễ dàng đặt theo hướng mà gia chủ mong muốn.

Đăng ký tư vấn
Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

Các mẫu bàn thờ treo tường của Anamo được thiết kế khá nhẹ nhàng, đơn giản, màu sắc nhã nhặn nhưng vẫn có sự tinh tế, tôn nghiêm. Mức giá của những mẫu bàn thờ này khá hợp lý, được nhiều khách hàng lựa chọn.

bàn thờ phật treo tường

Mẫu bàn thờ Phật treo tường

Mẫu bàn thờ án gian rồng

Nếu quý khách muốn tạo ra một gian thờ Phật riêng thì có thể lựa chọn mẫu bàn thờ án gian rồng. Đây là mẫu bàn thờ có diện tích khá lớn, mang hơi hướng truyền thống, được chạm trổ nhiều chi tiết phức tạp như ngũ linh hoa lá, hóa rồng, hóa mây. So với bàn thờ treo tường thì bàn thờ án gian rồng được thiết kế công phu, tỉ mỉ hơn nhiều. Mức giá vì vậy cũng cao hơn.

Nếu biết cách sắp xếp vị trí đặt bàn thờ hợp lý thì mẫu bàn thờ này sẽ đem lại không gian thờ Phật vô cùng trang nghiêm nhưng không tạo cảm giác nặng nề cho những căn nhà hiện đại. Bàn thờ án gian rồng của Anamo được làm từ gỗ mít hoăc gỗ gụ tự nhiên. Mẫu bàn thờ này phù hợp với những căn nhà có diện tích tương đối thoải mái, gia chủ rất tin tưởng và dành nhiều không gian trong nhà để đặt bàn thờ Phật.

mẫu bàn thờ phật gian án rồngmẫu bàn thờ gian án rồng

Mẫu bàn thờ gian án rồng

Mẫu bàn thờ Phật kiểu đứng hiện đại

Bàn thờ đứng hiện đại là mẫu bàn thờ có chân để đặt trực tiếp trên sàn nhà, hơi giống mẫu bàn thờ truyền thống nhưng được cải tiến nhỏ gọn hơn. Mẫu bàn thờ này chiếm diện tích nhiều hơn bàn thờ treo nhưng thiết kế lại đơn giản hơn bàn thờ gian án rồng, phù hợp để sử dụng trong những căn hộ chung cư, nhà ống, biệt thự…

Đây là mẫu bàn thờ Phật đảm bảo sự tôn nghiêm, có thể đặt trong gian thờ riêng nhưng lại không chiếm quá nhiều diện tích. Với những gia chủ yêu thích sẽ tinh tế, giản đơn thì bàn thờ kiểu đứng hiện đại là một mựa chọn khá tốt.

Mẫu bàn thờ phật đứng hiện đại

Mẫu bàn thờ đứng hiện đại

Trên đây Anamo đã giới thiệu một số mẫu bàn thờ Phật phù hợp cho những căn nhà có thiết kế hiện đại. Qúy khách cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ với Anamo. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

Tư vấn sản phẩmX