HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Các quy tắc quan trọng khi thiết kế bàn thờ cho nhà chung cư

Các mẫu bàn thờ cho nhà chung cư sẽ giúp bạn trang trí cho nhà thêm đẹp hơn. Ngoài ra, nó còn tăng thêm tính phong thuỷ cho cả gian nhà, đem đến cho nhà bạn thêm sinh khí

Nếu bạn muốn cho căn nhà mình theo xu hướng mới thì hãy chọn những kiểu bàn thờ chung cư hiện đại nhất hiện nay. Tại cửa hàng Anamo có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Những chiếc bàn thờ vừa đẹp vừa chuẩn phong thuỷ, kiểu dáng thiết kế sang trọng, đơn giản và luôn tạo nên sự tươi sáng cho căn nhà, hoà hợp với thiên nhiên.

Quy tắc thiết kế bàn thờ nhà chung cư

Việc thiết kế bàn thờ rất quan trọng trong mỗi gia đình, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận khí gia đình bạn. Vì vậy hãy nắm rõ các chuẩn mực phong thuỷ cũng như biết rõ một số điều quan trọng về việc thiết kế bàn thờ để làm cho nhà mình đẹp hơn. Một căn nhà đẹp thì khu vực thờ cúng cũng phải chú trọng. Các quy tắc khi thiết kế bàn thờ cho nhà chung cư:

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng

  quy tắc thiết kế bàn thờ cho nhà chung cư

   

  Chọn bàn thờ chung cư hiện đại phù hợp với căn nhà

  Hãy nhớ rằng, không phải bất cứ chiếc bàn thờ nào cũng có thể đặt được trong căn nhà của bạn. Vì thế bạn cần phải chú ý đến kích thước của bàn thờ sao cho vừa vặn với chỗ để. Thêm vào đó là màu sắc của bàn thờ, hoa văn bàn thờ phức tạp, cách điệu hoặc đơn giản. Ví dụ bạn cần một khu vực hiện đại thì nên chọn sự đơn giản sẽ rất phù hợp với kiểu trang trí phong cách mới thời nay.

  Chọn hướng bàn thờ cho nhà chung nhỏ đúng đắn

  Khi trang trí bàn thờ, bạn cần phải chú ý đến hướng đặt bàn thờ phải đúng với phong thuỷ. Bạn cần phải chọn hướng đặt bàn thờ đúng đắn, không được sai lệch. Khi chọn vị trí đặt bàn thờ cần phải chọn được vị trí thích hợp, phải nhìn sao cho hợp với chiếc bàn thờ. Bạn có thể chọn tủ thờ hoặc bàn thờ treo tường nhưng với một gian nhà thì ít nhất nên đặt 1 chiếc tủ thờ đứng sẽ tạo nên vẻ đẹp cho cả gian thờ.

  Chọn vật dụng phong thuỷ 

  Vật dụng phong thuỷ cần xem xét để khi đặt lên bàn thờ cần phải gắn kết được sự thanh cao, nhẹ nhàng và không nên sử dụng loại đồ dùng quá nhiều màu mè, gây nhức mắt. Hãy chọn những bộ chén, bát hương có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với chiếc bàn thờ. Vì nếu quá to hay quá nhỏ sẽ gây nên sự chướng mắt. Nhà chung cư đa phần để bàn thờ ở phòng khách nên sẽ có rất nhiều người chú ý đến. Vì vậy, thẩm mỹ là điều cực kỳ quan trọng.

  những vật dụng chuẩn phong thủy

  Đặt cây phong thuỷ xung quanh

  Một vật dụng quen thuộc và tạo thêm sự xanh mát cho căn nhà đó chính là các loại cây phong thuỷ trưng bày trong nhà. Điều này rất thích hợp để làm tăng tính phong thuỷ cho cả gia đình bạn, đẩy mạnh yếu tố phong thuỷ. Vì thế, hãy chọn cho mình những cây phù hợp với mệnh phong thuỷ với gia chủ để làm tăng thêm năng lượng cho gian nhà.

  Dùng vách ngăn bàn thờ chung cư hiện đại

  Sử dụng các vách ngăn bàn thờ cho nhà chung nhỏ sẽ làm tăng thêm sự trang nghiêm cho gian thờ nhà bạn. Vì là ở phòng khách nên điều này rất cần thiết. Thiết kế bàn thờ chung cư rất cần tạo ra một khu vực riêng tư sẽ tạo nên vẻ đẹp riêng biệt. Một chiếc bàn thờ không chỉ như vậy là đẹp mà cần phải kết hợp các yếu tố xung quanh. Hãy chọn vách ngăn có hoa văn đơn điệu để phù hợp với sự hiện đại trong gian nhà bạn. Nếu bạn muốn kiểu cổ điển thì chọn loại có kiểu dáng hoa văn phức tạp để hoà hợp với chiếc bàn thờ bạn đã chọn.

  Khi thiết kế bàn thờ cho nhà chung nhỏ thì bạn không thể bỏ qua những thứ xung quanh. Vì nếu một không gian thờ cúng nhỏ thì cần phải lộng lẫy để tạo nên một sự nổi bật. Phòng khách cũng chính là nơi để tiếp khách nên sẽ có rất nhiều người vào. Họ sẽ thấy được vẻ đẹp của cả gian nhà bạn, một không gian ấm áp và dễ chịu. Ngoài ra, nó còn tăng tính phong thuỷ giúp gia chủ hút vận khí tốt, may mắn.

  Xem thêm: Hướng kê bàn thờ gia tiên hợp phong thủy

  Tư vấn