HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Cách chọn đèn bàn thờ gia tiên cho nhà chung cư

Mỗi gia đình tại Việt Nam hiện nay đều có bàn thờ gia tiên. Cho đến ngày nay càng ngày càng hiện đại, càng có điều kiện thì việc xây riêng một phòng thờ tổ tiên đang được phổ biến. Bố trí bàn thờ trong phong khách không thể thiếu đèn bàn thờ đẹp cho không gian như nào để phòng thờ trở nên trang nghiêm, hài hòa trang nhã.

Lựa chọn đèn bàn thờ đẹp cho bàn thờ chung cư

Việc thiết kế và lựa chọn đèn bàn thờ đẹp trang trí phải đạt được yếu tố là trang nghiêm và hợp với truyền thống bao đời nay. Nên việc lựa chọn đèn trang trí không thể sơ sài, qua loa được.

Dưới đây ANAMO chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý để giúp bạn lựa chọn được đèn trang trí phù hợp cho không gian phòng thờ.

Đèn bàn thờ đẹp: Đèn thả

Thường chúng ta chủ yếu chỉ thấy đèn thả dùng để trang trí phòng thờ cho những nơi có không gian hiện đại trẻ trung. Nhưng đó chỉ là những mẫu đèn thả với kiểu dáng có thiết kế hiện đại. Còn loại đèn thả cho không gian phòng thờ sẽ có thiết kế với phong cách cổ xưa. Đèn thả phòng thờ sẽ thường được thiết kế dạng đèn lồng với màu sắc cổ kính, thể hiện sự trang nghiêm với ánh sáng dịu nhẹ.

Trang trí đèn bàn thờ đẹp

Đèn bàn thờ loại chùm

Khi lựa chọn đèn chùm cho phòng thờ thì đa số sẽ thường lựa chọn những loại đèn chùm làm bằng đồng với bát đá, giả nến hay có phong các thiết kế cổ điển, tân cổ điển nhằm mục đích thể hiện được sự trang trọng.

Không lựa chọn đèn chùm cho phòng thờ có cường độ ánh sáng cao. Nên sử dụng đèn cho phòng thờ có ánh sáng vàng dịu nhẹ giúp hài hò a không gian, giúp tạo cho không gian trang nghiêm.

Đèn tường cho phòng thờ

Đặc điểm chính trong phòng thờ là không cần quá nhiều ánh sáng như ở phòng khách; nên việc sử dụng đèn tường để trang trí và cung cấp ánh sáng là hợp lý.

Ngoài ra, đèn tường phòng thờ cũng rất đa dạng về kiểu dáng thiết kế từ đền tường giả nến, đèn tường pha lê cổ điển,…cùng với đó là đèn tường kế bàn thờ đẹp có ánh sáng dịu nhẹ vừa phải giúp không gian trở nên trang nghiêm.

Xem thêm: Mẫu bàn thờ hiện đại đẹp nhất cho bàn thờ chung cư

Đèn bàn thờ loại ốp trần phòng thờ

Để sử dụng thích hợp nhất cho phòng thờ chúng ta nên chọn lựa các mẫu đèn ốp trần cổ điển, đèn giả cổ với màu sắc trang nhã; chất liệu có thể bằng gỗ hoặc đồng đá, gốm sứ,… những loại đèn này sẽ mang hơi hướng cổ kính, hoài niệm, đậm chất truyền thống.

rèm bàn thờ đẹp
(Bàn thờ ABT 5 nhà phố Hai Bà Trưng chị Oanh )

Nếu như quý độc giả muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm đèn bàn thờ đẹp cho không gian thờ cúng. Hãy liên hệ với ANAMO chúng tôi qua số hotline để có được những thông tin bổ ích nhất nhé!

  • bàn thờ chung cư
  • Bàn thờ gia tiên
  • trang trí phòng thờ
  • Tư vấn