HIỆN ĐẠI HƠN – GẦN GŨI HƠN

0981 8899 30

Chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu

Tuổi Sửu bao gồm các năm sinh tương ứng lần lượt đó là: tuổi Kỷ Sửu (1949), Tân Sửu (1961), tuổi Quý Sửu (1973), tuổi Ất Sửu (1985) và tuổi Đinh Sửu (1997). Với những tuổi này, gia chủ tuổi sửu đặt bàn thờ theo hướng nào, vị trí nào để mang đến tài lộc và may mắn? Để có được lời giải đáp hữu ích cho thắc mắc này, các bạn hãy cùng đến với những chia sẻ thú vị trong bài viết sau đây của bàn thờ đẹp ANAMO nhé!

Gia chủ tuổi Kỷ Sửu (năm sinh 1949) nên đặt bàn thờ theo hướng nào?

Những thông tin cơ bản về gia chủ tuổi Kỷ Sửu

Để biết được hướng tốt đặt bàn thờ đối với người tuổi Kỷ Sửu, gia chủ cần nắm được những thông tin cơ bản về tuổi cũng như cung mệnh của mình. Cụ thể, những thông tin về gia chủ tuổi Kỷ Sửu được thể hiện cụ thể như sau:

 • Gia chủ tuổi Kỷ Sửu có năm sinh âm lịch là năm 1949
 • Ngũ hành theo phong thủy của gia chủ tuổi Kỷ Sửu: mệnh Hỏa
 • Màu sắc tương sinh, bản mệnh phù hợp với gia chủ tuổi Kỷ Sửu: màu tím, màu cam, màu xanh lá cây và màu đỏ
 • Màu sắc tương khắc gia chủ tuổi Kỷ Sửu nên tránh và hạn chế sử dụng: màu xanh nước biển, màu đen và màu xám

Hướng đặt bàn thờ người tuổi Kỷ Sửu (1949)

Từ những cơ sở thông tin này, gia chủ tuổi Kỷ Sửu có thể dễ dàng chọn được hướng đặt bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần tài, thổ công hợp phong thủy, mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Theo đó, các gia chủ tuổi Kỷ Sửu có thể tham khảo những hướng đặt bàn thờ đẹp để an tâm hơn về tâm linh như sau:

Đăng ký tư vấn

  Miễn phí thiết kế 3D phòng thờ, miễn phí lắp đặt, giao hàng
  • Hướng đặt bàn thờ tốt mà gia chủ tuổi Kỷ Sửu nên lựa chọn bao gồm các hướng: hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Phục Vị), hướng Tây Nam (Diên Niên) và hướng Đông Bắc (Thiên Y)
  • Hướng xấu gia chủ tuổi Kỷ Sửu nên tránh chọn làm hướng đặt bàn thờ như: hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Họa Hại), hướng Bắc (Lục Sát) và hướng Đông (Ngũ Quỷ)

  Tất cả những thông tin trên đây sẽ giúp gia chủ tuổi Kỷ Sửu dễ dàng lựa chọn được hướng đặt bàn thờ tốt và phù hợp với phong thủy. Tuy nhiên, cùng với việc chọn hướng, các gia chủ cũng nên chú ý đến những yếu tố khác như hướng xây nhà, thế đất và cấu trúc tổng thể của ngôi nhà.

  Tuy nhiên, dù là yếu tố nào thì khi đặt bàn thờ, gia chủ tuổi Kỷ Sửu cũng cần tuân  thủ những nguyên tắc chung nhất. Trong số đó, nguyên tắc quan trọng nhất đó là: hướng của bàn thờ nên đặt cùng với hướng của ngôi nhà để tránh phạm phải quy tắc âm dương thuận nghịch. Bởi việc thờ cúng mang ý nghĩa tâm linh vô cùng quan trọng. Đồng thời, nó còn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận và sự yên bình trong gia đình cũng như gia chủ. Bởi vậy, khi chọn hướng đặt bàn thờ, gia chủ tuổi Kỷ Sửu cần lưu tâm và vô cùng thận trọng.

  >>>Xem thêm: Cách trang trí phòng thờ cho nhà chung cư, tại đây

  Hướng tốt đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Tân Sửu (1961)

  Hướng đặt bàn thờ tuổi Tân Sửu (1961)

  Theo quan niệm phong thủy và tâm linh thì hướng của bàn thờ nên đặt trùng với hướng của ngôi nhà. Như vậy, gia chủ sẽ gặp được nhiều thuận lợi, may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống cũng như công việc. Hơn thế nữa, cách đặt bàn thờ này còn giúp gia chủ tránh được việc âm dương thuận nghịch. Cùng với đó, người tuổi Tân Sửu cũng nên tham khảo thêm những thông tin về phong thủy đối với tuổi của mình như sau:

  • Gia chủ tuổi Tân Sửu có năm sinh âm lịch là năm 1961
  • Ngũ hành theo phong thủy của gia chủ tuổi Tân Sửu: mệnh Thổ (đất trên vách)
  • Màu sắc tương sinh, bản mệnh mang ý nghĩa phong thủy tốt mà gia chủ tuổi Tân Sửu nên sử dụng đó là: màu vàng nhạt, màu đỏ, màu nâu, màu cam, màu tím và màu hồng
  • Màu sắc tương khắc gia chủ tuổi Tân Sửu nên hạn chế hoặc tránh sử dụng trong cuộc sống: màu xanh lục, màu xanh lá cây, màu xanh da trời

  Đây đều là những thông tin cần thiết và quan trọng để các gia chủ tuổi Tân Sửu có thể lựa chọn được hướng đặt bàn thờ phù hợp trong gia đình mình. Vậy với tuổi Tân Sửu, gia chủ nên chọn đặt bàn thờ theo hướng nào tốt, vị trí nào đẹp và hợp phong thủy? Sau đây là những hướng gợi ý mà gia chủ tuổi Tân Sửu có thể tham khảo để đặt bàn thờ gia tiên:

  • Gia chủ tuổi Tân Sửu nên đặt bàn thờ gia tiên theo những hướng tốt như: hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Diên Niên), hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông (Phục Vị)
  • Gia chủ tuổi Tân Sửu tuyệt đối không nên đặt bàn thờ theo những hướng xấu như: hướng Tây Nam (Họa Hại), hướng Tây (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ) và hướng Đông Bắc (Lục Sát)

  Hướng tốt hợp phong thủy đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Quý Sửu (1973)

  Nam, nữ gia chủ tuổi Quý Sửu phù hợp đặt bàn thờ gia tiên theo hướng nào? Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Để có được những gợi ý về hướng đặt bàn thờ, gia chủ tuổi Quý Sửu có thể tham khảo những thông tin chi tiết và cụ thể sau đây:

  Những thông tin cơ bản về nam, nữ gia chủ tuổi Quý Sửu

  • Gia chủ tuổi Quý Sửu có năm sinh dương lịch là năm 1973
  • Ngũ hành theo phong thủy của gia chủ tuổi Quý Sửu: mệnh Mộc
  • Quẻ mệnh của gia chủ tuổi Quý Sửu: thuộc Đông tứ mệnh
  • Gia chủ tuổi Quý Sửu có màu sắc tương sinh, bản mệnh nên sử dụng trong cuộc sống bao gồm: màu xanh lục, màu xanh da trời (thuộc hành Mộc), màu đỏ, màu hồng, màu cam và màu tím (thuộc hành Hỏa – tương vượng, sử dụng tốt)
  • Gia chủ tuổi Quý Sửu có màu sắc tương khắc, nên hạn chế sử dụng như sau: màu đen, màu xám và màu xanh nước biển sẫm (hành Thủy)

  Những màu sắc tương sinh, bản mệnh và những màu tương khắc đối với gia chủ tuổi Quý Sửu trên đây đều mang ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng. Vì vậy, khi lựa chọn màu sơn nhà, màu xe hay màu rèm cửa trong gia đình, các gia chủ tuổi Quý Sửu có thể tham khảo những gợi ý này để mang lại sự may mắn.

  Bên cạnh đó, nam, nữ gia chủ tuổi Quý Sửu cũng có thể tham khảo những hướng tốt, xấu để đặt bàn thờ gia tiên, Thần tài. Hướng tốt là những hướng nên chọn đặt bàn thờ để mang lại tiền tài, vượng phát và may mắn cho gia chủ. Ngược lại, những hướng xấu là những hướng nên tránh hoặc tuyệt đối kiêng kỵ khi đặt bàn thờ để gia chủ không gặp phải những điềm xui, bất lợi trong cuộc sống.

   

  Những hướng tốt, xấu đặt bàn thờ gia chủ tuổi Quý Sửu nên tham khảo  

  Hướng tốt đặt bàn thờ mà gia chủ tuổi Quý Sửu nên lựa chọn bao gồm các hướng:

  • Hướng Đông (Sinh Khí): mang lại phúc lộc vẹn toàn và may mắn cho gia chủ
  • Hướng Đông Nam (Thiên Y): gặp được thiên thời địa lợi trong công việc, cuộc sống cũng như được quý nhân phù trợ
  • Hướng Bắc (Diên Niên): mang đến gia chủ sự bình an và ổn định, ít biến cố
  • Hướng Nam (Phục Vị): gia chủ sẽ nhận được sự giúp đỡ trong công việc cũng như trong cuộc sống

  Hướng xấu gia chủ tuổi Quý Sửu nên tránh không đặt bàn thờ bao gồm:

  • Hướng Đông Bắc (Họa Hại): mang đến những điềm xui và không may mắn cho gia chủ
  • Hướng Tây Nam (Lục Sát): trong gia đình thường chứa sát khí, u ám
  • Hướng Tây (Ngũ Quỷ): khiến gia chủ thường gặp phải tai họa và điềm xui
  • Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): mang đến sự chết chóc và tang thuong trong gia đình

  >>>Xem thêm: Mẫu bàn thờ treo tường cho nhà chung cư đặc sắc, tại đây.

  Đặt bàn thờ Thần tài, gia tiên theo hướng nào đối với gia chủ tuổi Ất Sửu (1985)

  Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Ất sửu 1985

  Trước khi tham khảo về hướng tốt đặt bàn thờ Thần tài, bàn thờ gia tiên, các gia chủ cần nắm rõ những thông tin về tuổi cũng như cung mệnh tuổi của mình. Cụ thể những thông tin này được chia sẻ như sau:

  • Gia chủ tuổi Ất Sửu có năm sinh dương lịch là năm 1985
  • Quẻ mệnh của gia chủ tuổi Ất Sửu: thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành theo phong thủy của gia chủ tuổi Ất Sửu: mệnh Kim
  • Màu sắc tương sinh, bản mệnh phù hợp sử dụng với gia chủ tuổi Ất Sửu: màu vàng, màu xám bạc và màu trắng
  • Màu sắc tương khắc, nên hạn chế hoặc tránh sử dụng đối với gia chủ tuổi Ất Sửu: màu hồng và màu đỏ

  Trước khi tham khảo về hướng tốt đặt bàn thờ Thần tài, bàn thờ gia tiên, các gia chủ cần nắm rõ những thông tin về tuổi cũng như cung mệnh tuổi của mình. Cụ thể những thông tin này được chia sẻ như sau:

  • Gia chủ tuổi Ất Sửu có năm sinh dương lịch là năm 1985
  • Quẻ mệnh của gia chủ tuổi Ất Sửu: thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành theo phong thủy của gia chủ tuổi Ất Sửu: mệnh Kim
  • Màu sắc tương sinh, bản mệnh phù hợp sử dụng với gia chủ tuổi Ất Sửu: màu vàng, màu xám bạc và màu trắng
  • Màu sắc tương khắc, nên hạn chế hoặc tránh sử dụng đối với gia chủ tuổi Ất Sửu: màu hồng và màu đỏ

  Với những thông tin cơ bản về tuổi Ất Sửu này, các gia chủ sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn được hướng tốt để đặt bàn thờ hiện nay. Nhờ đó, khi chọn được hướng tốt, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, nếu chọn phải hướng xấu, gia chủ sẽ phải đối mặt với những điều xui xẻo và thậm chí là tai họa. Vì vậy, để tránh được những điều này, các gia chủ tuổi Ất Sửu có thể tham khảo những hướng đặt bàn thờ sau đây:

  Hướng tốt đặt bàn thờ tốt cho nam, nữ gia chủ tuổi Ất Sửu (năm sinh 1985)

  Với người tuổi Ất Sửu, để có thể chọn được hướng tốt và tránh những hướng xấu khi đặt bàn thờ, các gia chủ có thể tham khảo những gợi ý cụ thể và chính xác như sau:

  • Hướng tốt gia chủ tuổi Ất Sửu nên chọn làm hướng đặt bàn thờ bao gồm: hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Tây Bắc (Phục Vị) và hướng Đông Bắc (Thiên Y)
  • Hướng xấu gia chủ tuổi Ất Sửu nên tránh hoặc tuyệt đối không được chọn làm hướng đặt bàn thờ bao gồm: hướng Đông Nam (Họa Hại), hướng Đông (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Lục Sát) và hướng Nam (Tuyệt Mệnh)

  Vậy là thắc mắc tuổi sửu đặt bàn thờ hướng nào đã được giải đáp, chắc chắn các gia chủ không nên bỏ qua bài viết hữu ích trên đây của bàn thờ ANAMO. Những thông tin quan trọng mà bài viết mang đến sẽ giúp gia chủ tuổi Sửu chọn được hướng tốt, vị trí đẹp để đặt bàn thờ gia tiên với mong cầu nhận được nhiều may mắn, tài lộc và an lành trong cuộc sống, sự nghiệp.

  >>>Xem thêm: Chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tý

 • hướng đặt bàn thờ
 • Tư vấn